1 BAO KEO DÁN GẠCH DÁN ĐƯỢC BAO NHIÊU M2

 09/12/2021
  

Kế hoạch dự trù các nguyên vật liệu thi công là một phần tất yếu của các dự án xây dựng. Do đó, không ít người quan tâm đến sử dụng 1 bao keo dán gạch dán được bao nhiêu m2? Đến công ty Kim Sa chuyên cung cấp nhiều loại keo dán gạch chất lượng, uy tín, giá rẻ sẽ giải đáp chi tiết cho khách hàng.

CÁC LOẠI KEO DÁN GẠCH TẠI KIM SA PHÂN PHỐI

Ngày nay, các dòng keo dán gạch được sản xuất với nhiều loại mẫu mã, thương hiệu khác nhau. Trong đó, loại keo dán gạch Cimax đang rất được ưa chuộng. Công ty Kim Sa hiện đang bán các mẫu keo dán gạch Cimax như:

*Keo dán gạch Cimax Poly Bond (màu trắng)

Đây là dòng keo dán gạch có thành phần xi măng Portland kết hợp với phụ gia polymer biến tính, cốt liệu khoáng chọn lọc và phụ gia tăng cường khác.

Ưu thế sản phẩm chuyên ứng dụng: để ốp lát các loại gạch ceramc, granite, porcelain, mosaic, đá tự nhiên- đá nhân tạo. 

*Keo dán gạch Cimax Poly Bond ( màu xám)

Là loại keo dán gạch chất lượng cao chuyên sử dụng thi công dán gạch có trọng lượng lớn. Thường ứng dụng thi công dán gạch ở trong nhà như nhà bếp, nhà vệ sinh, sàn nhà, tường nhà.

*Keo dán gạch Cimax Poly Extra (màu xám, màu trắng):

Sản phẩm keo dán gạch đá cao cấp, có cường độ kết dính keo cực tốt. Keo được sử dụng thi công phổ biến tại khu vực ốp lát gạch bể bơi, sàn nước, …

1 BAO KEO DÁN GẠCH DÁN ĐƯỢC BAO NHIÊU M2

Keo dán gạch Cimax các loại được sản xuất và đóng gói bao bì có trọng lượng 20kg,  25kg. Tùy theo, diện tích lát sàn, ốp tường, khách hàng lựa chọn dung tích bao dán gạch phù hợp nhất nhằm thi công công trình một cách hoàn hảo. Vậy 1 bao keo dán gạch được bao nhiêu m2? Thông thường áp dụng công thức tính như sau:

+Số m2 thi công = khối lượng keo dán gạch : định mức keo dán gạch.

Như vậy, keo dán gạch 1 bao 25kg thì sẽ dán được 5m2 diện tích.

MUA KEO DÁN GẠCH DÁN Ở ĐÂU CÓ GIÁ RẺ?

Nhiều năm cung cấp các loại keo dán gạch thương hiệu nổi tiếng được người tiêu dùng tin tưởng, công ty Kim Sa thật sự là điểm đến mua hàng tốt nhất. Chính sách giá cả đưa ra luôn thấp hơn so với các đơn vị khác trên thị trường từ 2%-5%.

Nếu quý khách tìm mua dòng keo dán gạch thì nhanh tay gọi vào số Hotline: 0909.871.967-0909.280.167 nhân viên tư vấn sản phẩm, giúp khách hàng nắm bắt thông tin 1 bao keo dán gạch dán được bao nhiêu m2? Nhằm có kế hoạch tính toán sử dụng nguồn vật liệu thi công công trình thích hợp nhất.

Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng có đơn hàng thành công, nhận giao hàng nhanh nhất./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)