3 LÝ DO NÊN LỰA CHỌN KEO ỐP LÁT CIMMAX POLY EXTRA MÀU TRẮNG THAY THẾ VỮA XI MĂNG

 28/11/2021
  

Công ty Kim Sa chuyên cung cấp dòng keo ốp lát cimmax poly extra màu trắng cho các đối tác khách hàng trên khắp các tỉnh thành. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do vì sao loại keo này lại được nhiều người lựa chọn trong thi công ốp lát các công trình nhé.

Thông tin chi tiết về sản phẩm keo ốp lát cimmax poly extra màu trắng

  • Thành phần bao gồm xi măng porland kết hợp với polymer biến tính, cốt liệu khoáng chọn lọc và các phụ gia tăng cường khác.
  • Được đóng gói theo bao 25 kg dạng bột khô màu trắng trộn sẵn. Tiện lợi trong vận chuyển và thi công.
  • Không chứa chất độc hại, thân thiện với môi trường.
  • Ứng dụng: ốp lát các loại gạch đá thông thường như granite, ceramic, đá, gốm,… Thường dùng ốp khu vực ngoài nhà, khu vực đặc biệt, chịu tác động lớn của nhiệt độ như mái đá, tiểu cảnh, bể bơi, vách thạch cao.

Tại sao nên lựa chọn keo ốp lát cimmax poly extra màu trắng thay thế vữa xi măng?

Dưới đây là 3 lý do khách hàng nên chọn keo ốp lát cimmax poly extra:

1. Chất lượng sản phẩm nổi trội

Keo ốp lát là sản phẩm được làm từ những thành phần kết hợp giữa xi măng, polymer, cốt liệu thô chọn lọc và các chất phụ gia theo một tỷ lệ tiêu chuẩn phù hợp. Nhờ đó mà trong quá trình thi công không cần phải mất công định lượng khối lượng phối trộn nữa. Thay vào đó chỉ cần trộn với nước theo tỷ lệ có sẵn là có thể sử dụng. Vì vậy hoàn toàn có thể kiểm soát về tiêu chuẩn chất lượng độ dẻo, độ bám dính, độ bong rộp co ngót, độ trượt hay việc ố màu của vật liệu. Đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ, độ bền của công trình trong thời gian dài.

2. Đóng gói tiện lợi dễ dàng vận chuyển cũng như bảo quản và thi công

Keo ốp lát được đóng gói theo tiêu chuẩn quy trình khép kín. Được đóng gói kỹ càng, chắc chắn đảm bảo không pha lẫn tạp chất hay bụi bẩn gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Keo đã được phối trộn sẵn nên khi sử dụng chỉ cần trộn keo với nước theo tỷ lệ tiêu chuẩn. Được đóng gói theo bao dạng 25kg, dễ dàng vận chuyển, bảo quản.

3. Tiết kiệm chi phí nhân công, bảo trì, sửa chữa

Việc thi công bằng keo ốp lát rất đơn giản từ đó giúp tối ưu hóa nhân công. Với một người nhân công hoàn toàn có thể vừa tiến hành trộn keo và thi công ốp lát, cắt giảm các bước phối trộn theo phương pháp trộn vữa xi măng. Vì vậy kéo theo năng suất tăng lên gấp 3 lần.

Sử dụng sản phẩm chất lượng đảm bảo cho công trình được lâu dài bền đẹp, tiết kiệm chi phí bảo trì sửa chữa sau này.

Hướng dẫn sử dụng keo ốp lát cimmax poly extra màu trắng

1. Làm sạch bề mặt

Lau sạch các vết bụi bẩn, dầu mỡ trên bề mặt ốp lát, tránh không để đọng nước và cũng không quá khô.

Không ngâm gạch trong nước, phải chắc chắn rằng gạch sạch và khô trước khi dán keo.

2. Trộn keo

Cho nước vào xô trước sau đó cho keo dán gạch vào sau. Pha theo tỷ lệ 5 – 7 lít nước tương ứng cho bao keo 25kg.

Sau đó trộn hỗn hợp này từ 5 – 8 phút bằng máy trộn cầm tay. Để hỗn hợp đồng nhất và dẻo nên để thêm 3 – 5 phút rồi trộn lại một lần nữa. Sau đó 1 – 2 phút là có thể sử dụng được ngay.

3. Trải keo

Trải một lớp keo mỏng lên bề mặt cần được thi công rồi sau đó dùng bay răng cưa kéo nghiêng 60 độ trên bề mặt lớp keo để tạo rãnh độ dày đồng đều. Giúp tạo được độ bám dính cao cho viên gạch.

4. Dán gạch

Sau khi trải lớp keo, dán viên gạch vào vị trí đã ấn định rồi dùng búa cao su gõ đều lên bề mặt gạch. Dùng miếng xốp ẩm vệ sinh keo thừa và chờ 24h sau khi keo khô trước khi chít mạch.

Trên đây là những thông tin về keo ốp lát cimmax poly extra màu trắng, quý khách cần tư vấn hỗ trợ hay báo giá sản phẩm xin vui lòng liên hệ hotline: 0909 280 167 – 0909 871 967.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)