Bán Keo Đa Năng Epoxy Các Loại – Keo Dán Gạch Đá, Tàu Thuyền, Đinh Vít

 04/12/2021
  

Dòng keo đa năng chuyên dán gạch đá, tàu thuyền, đinh vít được sử dụng khá rộng rãi là loại keo Epoxy AE 6000. Đến công ty Kim Sa, chúng tôi bán keo đa năng epoxy các loại – keo dán gạch đá, tàu thuyền, đinh vít chất lượng cao. Giảm giá cực rẻ cho đơn hàng mua sỉ trên 200kg keo.

KEO ĐA NĂNG EPOXY CÁC LOẠI – KEO DÁN GẠCH ĐÁ, TÀU THUYỀN, ĐINH VÍT

Keo Epoxy đa năng dùng gắn kết gạch đá, trám vá sửa chữa tàu thuyền, bít kín đầu đinh vít đang được ứng dụng nhiều đó là keo Epoxy AE 6000. Hiện tại, công ty Kim Sa đang cung cấp keo đa năng epoxy các loại – keo Epoxy AE 6000 gồm có các mẫu keo như:

*Keo Epoxy AE 6000 bộ 0.6kg

*Keo Epoxy AE 6000 bộ 2kg

*Keo epoxy Ae 6000 bộ 10kg.

Tùy theo tính chất công việc dán dính diện tích nhiều hay ít thì người tiêu dùng lựa chọn mẫu keo có dung tích phù hợp nhất.

*Tác dụng keo Epoxy đa năng AE 6000:

-Gắn kết gạch đá chắc chắn, đặc biệt thi công móc treo đá, ốp lát gạch đá tại những vị trí đặc biệt như môi trường kháng hóa chất, vị trí rung động, bề mặt composite,…

-Sửa chữa các khuyết tật trên thân tàu, khe hở, gia cố tạo lớp phủ chống ăn mòn trên các bề mặt

-Làm kín đầu đinh vít, bu lông, thép chờ

-Gắn kết vết nứt bê tông hiệu quả cao

BÁN KEO ĐA NĂNG EPOXY CÁC LOẠI GIÁ RẺ ƯU ĐÃI CAO

Với những ai đã từng là đối tác của công ty Kim Sa thì sẽ thật sự hài lòng. Bởi chúng tôi cung ứng sản phẩm cao cấp, keo đa năng epoxy các loại – keo dán gạch đá, tàu thuyền, đinh vít hàng tốt nhất. Nhờ đó, thi công gắn kết vật liệu tại công trình đạt chất lượng.

Một điểm tuyệt vời khi mua hàng tại Kim Sa. Đó chính là giá cả sản phẩm siêu rẻ. Giảm giá khuyến mãi cao với đơn hàng mua sỉ số lượng nhiều.

Thời gian qua, công ty Kim Sa luôn đồng hành cùng khách hàng trên khắp cả nước. Vì thế, những ai đang có nhu cầu tìm mua đa năng epoxy các loại – keo dán gạch đá, tàu thuyền, đinh vít, hãy gọi vào số Hotline: 0909.871.967, nhân viên chúng tôi tư vấn nhiệt tình, giúp người mua có sản phẩm đúng như mong muốn./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)