BAO BÌ TÚI HÚT CHÂN KHÔNG ĐỰNG THỰC PHẨM TƯƠI SỐNG GIÁ RẺ

 06/11/2021
  

Bao bì đóng gói bằng túi hút chân không được sử dụng rộng rãi trong đời sống. Mục đích bảo quản thực phẩm được lâu dài. Công ty Kim Sa là nơi cung cấp bao bì túi hút chân không đựng thực phẩm tươi sống giá rẻ. Đảm bảo túi có độ bền, đa dạng kích cỡ lớn, nhỏ cho người tiêu dùng ứng dụng phù hợp. Chúng tôi nhận ship hàng đi Toàn quốc.

BAO BÌ TÚI HÚT CHÂN KHÔNG ĐỰNG THỰC PHẨM TƯƠI SỐNG CAO CẤP

Túi hút chân không là sản phẩm bao bì đóng gói có tác dụng hữu ích trong khâu bảo quản thực phẩm, nhất là các thực phẩm tươi sống như hải sản, thịt, cá,…

Hiện tại, công ty Kim Sa chuyên bán bao bì túi hút chân không hàng cao cấp. Sản phẩm hàng chính hãng với cam kết về độ bền, dẻo dai, mẫu mã đẹp. Sản phẩm không độc hại an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

PHƯƠNG PHÁP ĐÓNG GÓI TÚI HÚT CHÂN KHÔNG ĐỰNG THỰC PHẨM HIỆU QUẢ

Đóng gói túi hút chân không được tiện ích, tiết kiệm thời gian thường kết hợp với máy hút chân không. Sau đây là hướng dẫn phương pháp đóng gói túi hút chân không đựng thực phẩm:

+Bước 1: cho thực phẩm tươi sống cần hút chân không vào bao bì hút chân không gọn gàng, không đầy quá

+Bước 2: Bật máy sẵn, dùng 2 tay giữ 2 mép túi cho vào máy

+Bước 3: Đập nắp máy và chờ cho đến khi túi đựng hút hết khí và được hàn miệng

+Bước 4: Kiểm tra xem túi đã được hàn đủ nhiệt chưa và tiếp tục cho những sản phẩm khác.

BAO BÌ TÚI HÚT CHÂN KHÔNG ĐỰNG THỰC PHẨM TƯƠI SỐNG GIÁ RẺ

Bao bì túi hút chân không đựng thực phẩm được làm đa dạng với nhiều chất liệu khác nhau. Để có những chiếc túi hút chân không cao cấp, chất lượng tốt và an toàn sức khỏe thì quý khách nên lựa chọn công ty Kim Sa. Nhiều năm qua, chúng tôi tự hào là nơi cung cấp bao bì hút chân không đựng thực phẩm tươi sống giá rẻ. Giá ưu đãi hấp dẫn cho những ai mua số lượng nhiều.

Với đơn hàng mua trên 5000 chiếc túi hút chân không đựng thực phẩm, công ty sẽ giảm giá cực mạnh.

Hãy nhanh tay gọi vào số hotline: 0909.871.967-0909.280.167, đội ngũ nhân viên công ty Kim Sa sẽ tận tâm tư vấn và hỗ trợ có đơn hàng đúng yêu cầu. Chắc chắn sẽ làm quý khách thực sự hài lòng nhất với chất lượng sản phẩm, giá cả rẻ đến bất ngờ./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)