BAO TAY XỐP BÁN BUÔN GIÁ SỈ RẺ TOÀN QUỐC

 02/09/2021
  

Nơi cung cấp bao tay xốp có rất nhiều, nhưng để tìm mua loại tốt giá rẻ để bán buôn thì khó có thể tìm được. Để có nguồn hàng bao tay xốp bán buôn giá sỉ rẻ toàn quốc chất lượng, uy tín hãy cũng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

MUA BAO TAY XỐP GIÁ SỈ NHƯ THẾ NÀO?

Nhà sản xuất hay xưởng sản xuất bao tay xốp là nơi cung ứng được số lượng lớn găng tay xốp giá sỉ, và đáp ứng được nhu cầu cao của thị trường.

Bất kể là lao động nam hay nữ trong các công việc như làm thức ăn, tiếp xúc chất bẩn, vệ sinh,…. thì bao tay xốp là chọn lựa tốt nhất để bảo vệ đôi tay.

Chính vì vậy, mà lượng lớn bao tay xốp nhà máy sản xuất luôn đáp ứng ngày càng nhiều. Với tính năng bao tay xốp sử dụng 1 lần lại có giá thành rẻ, nên nhiều nơi chọn mua và người dân tiêu thụ rất mạnh.

Do đó, việc mua bao tay xốp sỉ số lượng nhiều giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí hơn. Mua sỉ bao tay xốp giá rẻ hơn, và độ bền hay hạn sử dụng là không có thời hạn.

Giá bán bao tay xốp tại xưởng sản xuất TP HCM

Bao tay xốp giá tại xưởng có số lượng sỉ từ 10 bao đến 20 bao, mỗi bao trọng lượng 20 kilogram hoặc 25 kilogram, giá chênh lệch tùy theo nhựa nguyên liệu sản xuất. Nếu chất lượng hàng hóa là HDPE dao động từ 35 ngàn đồng đến 60 ngàn đồng cho 1 kg. Nếu là loại bao tay xốp CPE giá dao động từ 70 ngàn đồng đến 150 ngàn đồng cho 1kg.

CÔNG TY PHÂN PHỐI BAO TAY XỐP BÁN BUÔN GIÁ SỈ RẺ TOÀN QUỐC

Công ty Kim Sa cảm ơn đến khách hàng và đối tác, đã sử dụng bao tay xốp của chúng tôi suốt thời gian qua. Nếu khách hàng mới đang có nhu cầu hợp tác với chúng tôi, hoặc quan tâm đến sản phẩm có thể trao đổi trực tiếp với chuyên viên tư vấn qua số Hotline 0909 871 967 – 0909 280 167. Hoặc khách hàng cần báo giá bao tay xốp có thể gửi email: donghekimsa@gmail.com hoặc Zalo bằng số điện thoại trên.

Chúng tôi là cơ sở cung cấp bao tay xốp uy tín và hàng hóa đảm bảo chất lượng, nhiều chính sách ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn. Đội ngũ nhân viên giao hàng nhanh chóng, thân thiện và nhiệt tình. Đối với khách ở các khu vực tỉnh thành khác ngoài TP HCM, chúng tôi nhận đơn hàng và hỗ trợ khách nhiều nhất có thể.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)