CÁC DÒNG KEO SILICONE SHINETSU ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG TẠI TP HCM

 09/02/2022
  

Nhiều năm cung cấp các dòng keo silicone Shinetsu, Đại lý Kim Sa luôn mang đến sản phẩm chất lượng hoàn hảo cho các công trình thi công. Để sở hữu các dòng keo Silicone shinetsu đại lý chính hãng tại TP.Hồ Chí Minh, quý khách hãy liên hệ nhanh nhất tại Kim Sa. Chúng tôi cam kết báo giá rẻ nhất.

 

 

CÁC DÒNG KEO SILICONE SHINETSU UY TÍN TẠI KIM SA

Là nhà kinh doanh phân phối keo silicone shinetsu, công ty Kim Sa luôn cung cấp các dòng keo nhập chính hãng 100%. Hiện nay, chúng tôi đang bán các loại keo silicone shinetsu gồm có:

* Keo silicone Shinetsu Sealant -AA:

Sản phẩm keo silicone kết dính, trám trét một thành phần gốc Acetoxy, dễ dàng sử dụng và khô nhanh ở nhiệt độ phòng. Ưu điểm keo là có khả năng chịu nhiệt độ cao và thời tiết lạnh từ -5 độ đến 15 độ C, kháng hóa chất và có độ bền vượt trội. Keo không bị lún hoặc bị chảy xệ nên có thể dễ dàng thi công bề mặt chiều dọc, chiều ngang của mẫu thiết kế.

Keo được sản xuất với gam màu trắng trong và trắng sữa.

*Keo silicone Shinetsu Sealant -NN:

Là keo dán kín một thành phần gốc oxime, không mùi, không axit axetic và không bị ăn mòn, có sức chống chịu thời tiết cao với nhiệt độ, độ ẩm, ozone và tia cực tím.

Mẫu keo silicone Shinetsu Sealant -NN có khả năng kết dính tốt với hầu hết các vật liệu nói chung khi sử dụng thêm lớp sơn lót thích hợp.

Sản phẩm keo được sản xuất với gam màu: Xám, trắng sữa, trắng trong, đen

*Keo silicone Shinetsu Sealant -N:

Là loại keo silicone một thành phần trung tính gốc oxime có độ đàn hồi rất cao. Đặc điểm keo không mùi, bám dính cao, chịu nhiệt độ lạnh -50 độ đến 150 độ C.

Màu sắc keo được sản xuất đó là: trắng sữa, trắng trong, đen.

CÁC DÒNG KEO SILICONE SHINETSU ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Các loại keo silicone shinetsu ứng dụng dán dính được với nhiều vật liệu xây dựng như: kính, kim loại, gỗ, đá, khung kính trượt, …

Để sở hữu các mẫu keo silicone shinetsu Đại lý chính hãng tại TP.Hồ Chí Minh, quý khách hãy  đến Kim Sa. Chúng tôi luôn cung ứng keo đúng chất lượng, báo giá siêu rẻ. Giảm giá ưu đãi hấp dẫn cho đơn hàng mua sỉ số lượng nhiều.

Mọi thông tin đặt hàng tại Kim Sa:

++Gọi vào số zalo/hotline: 0909.871.967-0909.280.167

+Website:https://dungcudonghekimsa.com./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)