CÁC LOẠI CỌ LĂN SƠN THÔNG DỤNG NHẤT HIỆN NAY

 19/10/2021
  

Cọ lăn sơn được sản xuất đa dạng từ nhiều nhà sản xuất. Đến Công ty Kim Sa- chúng tôi sẽ cung ứng các loại cọ lăn sơn thông dụng nhất hiện nay. Đảm bảo sản phẩm đúng chất lượng, hàng cao cấp cho ứng dụng hiệu quả cao. Chúng tôi nhận ship hàng nhanh nhất đi trong ngày.

CÁC LOẠI CỌ LĂN SƠN THÔNG DỤNG NHẤT HIỆN NAY

Cọ lăn sơn là dụng cụ vô cùng quan trọng khi thực hiện quy trình sơn tường. Đây là sản phẩm hỗ trợ tiện lợi đem lại nhiều hữu ích cho người dùng, cũng như góp phần tạo nên công trình sơn tường đạt hiệu quả cao nhất.

Để giúp người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn mẫu cọ lăn sơn phù hợp nhất, công ty Kim Sa sẽ giới thiệu các loại cọ lăn sơn thông dụng nhất hiện nay. Gồm có:

*Cọ lăn sơn Thành Công:

Đây là thương hiệu cọ lăn sơn đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Ưu điểm cọ lăn sơn Thành Công có thể sử dụng đa dạng bề mặt tường thô cho đến bề mặt mịn. Sản phẩm chất lượng cao có thể dùng cho nhiều loại sơn như sơn PU, sơn gốc dầu, vecni, hay sơn nước.

*Cọ lăn sơn Anh Tuấn:

Với công nghệ sản xuất dây chuyền hiện đại, nên các loại cọ lăn sơn Anh Tuấn thành phẩm mang đến chất lượng tuyệt vời cho người dùng. Thiết kết các sợi đầu cọ  mịn 100% acrylic không vụn lông với sợi siêu mịn 14mm, mật độ dày, tạo bề mặt mịn cho lớp sơn hoàn thiện.

*Cọ lăn sơn Việt Mỹ:

Là một trong những loại cọ lăn sơn chất lượng cao. Đặc điểm của cọ lăn sơn này đó là: Đầu con lăn là lông vải được dệt bằng công nghệ tiên tiến, tạo bề mặt siêu mịn cho mặt tường. Mật độ lông dày tạo độ bền cao, kéo dài thời gian sử dụng. Thiết kế cán tay cầm thoải mái dễ dàng thao tác khi lăn sơn.

Và nhiều mẫu cọ lăn sơn khác như: cọ lăn sơn Đông Nam Á, cọ lăn sơn Việt Thái, …

BÁO GIÁ CÁC LOẠI CỌ LĂN SƠN LUÔN RẺ NHẤT

Là nơi chuyên cung cấp các mẫu cọ lăn sơn hàng đầu tại thị trường TP.Hồ Chí Minh, công ty Kim Sa luôn tự hào mang đến cho khách hàng sản phẩm ưu việt nhất.

Đến chúng tôi có đủ các nhãn hiệu cọ lăn sơn uy tín, chất lượng tốt nhất. Mặt khác, chính sách giá bán cọ lăn sơn đảm bảo có giá cực rẻ. Những đơn hàng mua sỉ sẽ chiết khấu giá cao nhất.

Quý khách có nhu cầu mua hàng, nhanh chóng gọi vào số hotline: 0909.871.967 -0909.280.167. Nhân viên Kim Sa nhiệt tình hỗ trợ lên đơn hàng đúng yêu cầu, giao đủ số lượng, ship hàng đúng hẹn đến người nhận./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)