CÁC LOẠI ĐÁ MÀI HỢP KIM THÔNG DỤNG NHẤT HIỆN NAY

 23/10/2021
  

Để sở hữu đá mài hợp kim chất lượng cao, giá rẻ? Quý khách đến ngay công ty Kim Sa. Chúng tôi chuyên phân phối các loại đá mài hợp kim thông dụng nhất hiện nay. Sản phẩm cao cấp, hàng chính hãng 100%. Công ty cam kết giao hàng nhanh – ship hàng đúng thời gian như đã hẹn đến tận tay khách hàng.

 CÁC LOẠI ĐÁ MÀI HỢP KIM THÔNG DỤNG NHẤT HIỆN NAY

Đá mài là vật dụng chuyên mài mòn, đánh bóng bề mặt vật liệu cơ khí, giúp làm đẹp hơn, sáng bóng sản phẩm. Công ty Kim Sa là đơn vị cung ứng các loại đá mài hợp kim thông dụng nhất hiện nay, gồm có:

*Đá mài hợp kim 100mm:

Đây là mẫu đá mài  có đường kính ngoài 100mm. Sản phẩm chuyên dùng để mài mòn, tạo nhám, làm mịn bề mặt.

*Đá mài hợp kim 125mm:

Có kích thước đường kính ngoài là 125mm. Đây là mẫu đá mài rất được ưa chuộng và ứng dụng rất cao khi đánh bóng bề mặt, chi tiết kim loại.

*Đá mài hợp kim 150mm:

Dòng sản phẩm có kích thước đường kính ngoài là 150mm. Đá mài này tạo độ mài mòn cao, giúp đánh bóng, làm sạch các vết bẩn trên bề mặt rất hiệu quả.

*Đá mài hợp kim 200mm:

Đá mài có đường kính lớn nhất có độ dài 200mm. Thường ứng dụng mài sắt thô.

Các sản phẩm đá mài hợp kim đều là sản phẩm thương hiệu nổi tiếng : Bosch, Makita, Hải Dương, …Vậy nên, quý khách đến chúng tôi có đủ mẫu mã đa dạng, phong phú nhằm ứng dụng phù hợp với tính chất công việc.

CÁC LOẠI ĐÁ MÀI HỢP KIM THÔNG DỤNG NHẤT HIỆN NAY

Đá mài hợp kim là sản phẩm có hạt mài có độ bền cao, độ cứng tốt nên giúp mài mòn, đánh bóng bề mặt vật liệu cực hiệu quả.

Hiện tại, công ty Kim Sa đang cung ứng các loại đá mài hợp kim thông dụng nhất hiện nay. Sản phẩm có đủ kích thước  độc đáo đem đến cho khách hàng sử dụng hài lòng.

Một ưu điểm nổi bật tại Kim Sa, đó là chính sách giá cả luôn rẻ nhất. Chiết khấu cao với đơn hàng mua sỉ số lượng nhiều.

Thông tin đặt hàng nhanh nhất tại Kim Sa, quý khách vui lòng liên hệ như sau:

+Hotline:0909.871.967- 0909.280.167

+Website:https://dungcudonghekimsa.com./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)