CÁC LOẠI KEO SILICONE WACKER ĐANG ĐƯỢC DÙNG NHIỀU NHẤT HIỆN NAY

 05/01/2022
  

Hiện nay, công ty Kim Sa là đơn vị chuyên cung cấp các loại keo silicone Wacker hàng chính hãng 100%. Đến chúng tôi đặt hàng, quý khách tha hồ lựa chọn các loại keo silicone Wacker đang được dùng nhiều nhất hiện nay. Cam kết bán giá siêu rẻ, dịch vụ giao hàng tận nơi.

CÁC LOẠI KEO SILICONE WACKER ĐANG ĐƯỢC DÙNG NHIỀU NHẤT HIỆN NAY

Nhằm cung cấp cho người tiêu dùng nhiều loại sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu sử dụng thi công các công trình  phong phú, Công ty Kim Sa là địa chỉ bán các loại keo silicone Wacker đang dùng nhiều nhất hiện nay, gồm có:

* Keo silicone Wacker PA:

Là dòng keo axit một thành phần, sử dụng thích hợp trong trường hợp thi công nhanh. Ưu điểm keo có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt. Sản phẩm chuyên dụng gắn kết vật liệu nhôm kính.

* Keo silicone Wacker WN:

Đây là dòng keo trung tính một thành phần có khả năng bám dính tuyệt vời xử lý các khe bên ngoài với độ bền cao. Keo có thể chịu được thời tiết tốt, không bị lão hóa, không bị loang màu.

Sản phẩm chủ yếu dùng gắn kết khe hở bên trong – ngoài tòa nhà, phòng sạch hoặc mối nối tường vách dựng.

* Keo silicone Wacker GP-N

Là keo silicone trung tính một thành phần. Keo kết dính chắc chắn trên hầu hết các bề mặt vật liệu.  Ứng dụng của keo dùng được cả nội thất và ngoại thất, các khe hở của tường, vách, các khe hở co giãn, các khe cửa. Đặc biệt thích hợp thi công bề mặt như xi măng, vữa, xi măng sợi.

Tất cả dòng keo silicone Wacker tại Kim sa cung ứng đều là sản phẩm nhập chính hãng. Hàng chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng thi công gắn kết các vật liệu xây dựng đạt kết quả cao.

CÔNG TY BÁN CÁC LOẠI KEO SILICONE WACKER CÓ GIÁ CẠNH TRANH

Trên thị trường TP.Hồ Chí Minh, Công ty Kim Sa chuyên phân phối các loại keo silicone Wacker cao cấp. Sản phẩm chất lượng cho sử dụng tốt nhất. Mặt khác, chúng tôi còn là nơi bán các loại keo silicone Wacker có giá cạnh tranh, giá cực rẻ. Khách hàng mua sỉ số lượng lớn sẽ giảm giá cực sốc.

Những ai đang tìm mua các loại keo silicone Wacker giá siêu rẻ, hãy gọi vào số Hotline: 0909.871.967 -0909.280.167 để nhân viên tư vấn sản phẩm, hỗ trợ lựa chọn các loại keo silicone Wacker đang dùng nhiều nhất hiện nay có giá thành rẻ nhất.

Chúng tôi nhận giao hàng đi trong ngày./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)