Các Loại Lưới Phổ Biến Nhất Hiện Nay (Lưới Che Lan, Lưới Giăng Hoa Cúc, Lưới Dây Leo,…)

 13/11/2021
  

Lưới là một sản phẩm được làm từ nhựa với thiết kế độc đáo, mang đến ứng dụng đa dạng trên các lĩnh vực khác nhau. Công ty Kim Sa la nơi đang cung ứng các loại lưới phổ biến nhất hiện nay: lưới che lan, lưới giăng hoa cúc, lưới dây leo, …Chúng tôi đảm bảo hàng đúng chất lượng, giá thành phải chăng nhất.

CÁC LOẠI LƯỚI PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY (LƯỚI CHE LAN, LƯỚI GIĂNG HOA CÚC, LƯỚI DÂY LEO,…)

Lưới là một vật dụng được sản xuất ngày càng phong phú với nhiều loại khác nhau. Tại Công ty Kim Sa đang bán các loại lưới phổ biến hiện nay như:

*Lưới che Lan:

Đối với cây hoa Lan chịu mát thì việc sử dụng lưới che nắng khi trồng là rất quan trọng. Do đó, dùng lưới che nắng cho cây Lan được nhà vườn, người trồng hoa Lan  quan tâm ứng dụng ngày càng thông dụng hơn . Hiện nay, lưới che Lan được sản xuất với nhiều màu sắc: xanh đen, xanh, đen, đen tuyền.

Lưới có ưu điểm: có độ bền cao, thiết kế lưới có khả năng chống tia UV cao khoảng từ 50%-80%.

*Lưới giăng hoa cúc:

Sản phẩm được ứng dụng với mục đích định hướng cho cây phát triển thẳng đẹp, hạn chế tình trạng đổ gập, gãy khi gặp thời tiết mưa gió, bão.

Ưu điểm lưới giăng hoa cúc: được làm từ nhựa bền, chịu lực, chịu nhiệt độ thời tiết khắc nghiệt nhất. Sản phẩm thiết kế mắt lưới kích thước đa dạng từ 10cm-20cm.

*Lưới cây leo:

Với các loại cây trồng leo giàn như dưa leo, bí, mướp, su su, … thì sử dụng lưới để làm khung nâng đỡ giúp cây dây leo không bị nghiêng đổ trong quá trình phát triển.

Mặt khác, ứng dụng lưới leo giàn sẽ tiết kiệm chi phí, công sức so với dùng các loại giàn dây kẽm  hoặc  tre nứa, gỗ, …

CÔNG TY BÁN  CÁC LOẠI LƯỚI PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG

Các loại lưới che Lan, lưới giăng hoa cúc, lưới dây leo, … đang bán rộng rãi tại công ty Kim Sa. Sản phẩm tại chúng tôi đều là hàng chất lượng tuyệt vời. Sản xuất uy tín, hàng chính hãng đem lại cho người tiêu dùng sản phẩm bền, mẫu mã thiết kế đẹp mắt.

Điểm nổi bật khi đến Công ty Kim Sa đặt hàng, chính sách giá bán luôn rẻ nhất, giá cả phải chăng. Khách hàng được giảm giá mạnh với đơn hàng mua sỉ.

Quý khách có nhu cầu mua các lưới phổ biến hiện nay: lưới che hoa Lan, lưới giăng hoa cúc, lưới cây leo, …thì liên hệ tại chúng tôi thông qua cách thức dưới đây:

+Hotline: 0909.871.967-0909.280.167

+Website:https://dungcudonghekimsa.com./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)