Các Loại Sản Phẩm Keo Silicone Selsil Được Dùng Nhiều Nhất Hiện Nay

 18/01/2022
  

Công ty Kim Sa là nơi chuyên cung cấp các loại keo Silicone selsil cao cấp. Đến chúng tôi phân phối đủ các loại sản phẩm keo Silicone selsil được dùng nhiều nhất hiện nay. Cam kết báo giá bán vô cùng rẻ.

CÁC LOẠI SẢN PHẨM KEO SILICONE SELSIL ĐƯỢC DÙNG NHIỀU NHẤT HIỆN NAY

Nhằm mang đến sự lựa chọn cho khách hàng ứng dụng phù hợp thi công công trình xây dựng, công ty Kim Sa đang bán các loại sản phẩm keo silicone selsil được dùng nhiều nhất hiện nay, gồm có:

*Keo chịu nhiệt silicone selsil RTV:

Đây là loại keo silicone có khả năng chịu được nhiệt độ cao lên tới 300 độ C, chịu được ozone và bức xạ cực tím. Sản phẩm thường được sử dụng để trám khe hở, mối nối hay các vết nứt ở những nơi có nhiệt độ cao: tu bổ lò hơi, nồi hơi, lò sấy, trám ống dẫn nhiệt, ống khói, …

*Keo silicone selsil Tseal 8000:

Dòng sản phẩm keo silicone chất lượng cao, cho bám dính tuyệt vời. Ưu điểm keo không bị ăn mòn, không ố màu, chịu nhiệt tốt. Đặc biệt, sản phẩm được sản xuất với công thức ưu việt tạo sự bám dính bề mặt trong lõi keo vẫn mềm, không khô cứng.

Keo được dùng để trám các vết nứt tường, các khe hở trong và ngoài nhà.

*Keo silicone selsil M1C:

Là dòng keo silicone chống cháy lan, chuyên dùng hàn gắn các mối nối trong khu vực chống cháy. Đặc tính keo có độ đàn hồi, chống thấm, cách âm, cách nhiệt tốt. Sản phẩm có độ bền cao cho thời gian sử dụng công trình lâu dài.

*Keo silicone Selsil T-Flex 175:

Sản phẩm keo silicone chống dột, chống thấm rất hiệu quả. Sản phẩm keo kết dính với nhiều vật liệu xây dựng như kính, kim loại, nhựa, …

CÔNG TY BÁN CÁC LOẠI SẢN PHẨM KEO SILICONE SELSIL GIÁ RẺ HẤP DẪN

Là nhà kinh doanh nổi tiếng tại thị trường TP.Hồ Chí Minh, công ty Kim Sa luôn đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng. Sản phẩm được nhập trực tiếp tại nhà máy sản xuất. Đảm bảo keo kết dính chắc chắn, độ bền cao.

Đặc biệt , công ty báo giá bán các loại sản phẩm keo silicone selsil có giá thành rẻ nhất. Giảm chiết khấu cao cho những đơn hàng mua sỉ số lượng nhiều. Nếu đặt mua trên 50 thùng keo silicone Selsil các loại, công ty chiết khấu giảm giá cực “sốc”.

Liên hệ tại số Hotline: 0909.871.967-0909.280.167 nhân viên công ty Kim Sa nhiệt tình tư vấn sản phẩm, lên đơn hàng đúng mẫu, đủ số lượng – ship hàng tận nơi./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)