CÁC LOẠI TÚI ƯƠM HẠT GIỐNG THÔNG DỤNG NHẤT HIỆN NAY

 08/11/2021
  

Nhằm phục vụ nhu cầu ươm các hạt giống cây trồng khác nhau, nên các loại túi ươm cũng được sản xuất đa dạng kích thước. Công ty Kim Sa là nơi chuyên bán các loại túi ươm hạt giống thông dụng nhất hiện nay. Đảm bảo quý khách có lựa chọn phù hợp ứng dụng ươm mầm hạt giống đạt kết quả cao. Chúng tôi nhận ship hàng nhanh nhất đến khách hàng.

CÁC LOẠI TÚI ƯƠM HẠT GIỐNG THÔNG DỤNG NHẤT HIỆN NAY        

Để thuận tiện ươm trồng cây giống thì lựa chọn những loại túi ươm phù hợp cũng là điều rất quan trọng. Hiện nay, công ty Kim Sa đang cung cấp các loại túi ươm hạt giống thông dụng nhất, gồm có:

+Túi ươm hạt giống kích thước 8cm x 11cm  ( khổ rộng x chiều dài)

+Túi ươm hạt giống có kích thước 10cm x 12cm

+Túi ươm hạt giống kích thuớc 11cm x 13cm

+Túi ươm hạt giống kích thước 13cm x 15cm

+Túi ươm hạt giống kích thước 16cm x 18cm

+Túi ươm hạt giống có kích thước 25cm x 30cm

Công ty Kim Sa có đa dạng các loại túi ươm hạt giống với đủ kích cỡ cho người tiêu dùng ứng dụng thích hợp nhất khi ươm giống cây trồng.

Đặc biệt, các loại túi ươm hạt giống đảm bảo hàng chính hãng, có độ bền cao. Thiết kế đẹp mắt và tiện dụng mang đến cho người tiêu dùng sự hài lòng nhất.

NƠI CUNG ỨNG CÁC LOẠI TÚI ƯƠM HẠT GIỐNG THÔNG DỤNG NHẤT HIỆN NAY GIÁ RẺ

Túi ươm hạt giống cây trồng là sản phẩm được làm từ túi nilon. Với thiết kế độc đáo đem đến cho người dùng sự tiện ích khi chăm sóc giống cây.

Trên thị trường TP.Hồ Chí Minh, công ty Kim Sa là nơi cung ứng các loại túi ươm hạt giống thông dụng hiện nay có giá bán cực rẻ. Khách hàng được giảm giá mạnh khi mua số lượng nhiều.

Là nhà phân phối túi ươm hạt giống uy tín – chất lượng, Công ty Kim Sa là điểm đến đặt hàng tốt nhất cho mọi khách hàng trên Toàn quốc.

Mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm, quý khách gọi ngay vào số zalo/Hotline: 0909871967. Nhân viên công ty luôn kịp thời hỗ trợ người mua có được sản phẩm ưng ý./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)