Cách bọc giỏ quà bằng màng bọc thực phẩm

 30/10/2023
  

Cách bọc giỏ quà bằng màng bọc thực phẩm siêu đơn giản chỉ với 3 bước: 

Trước khi tiến hành bọc giỏ quà Tết bằng màng bọc thực phẩm, bạn cần chuẩn bị một vài dụng cụ và vật liệu sau đây:

 • Giỏ gói quà Tết: hiện nay trên thị trường rất đa dạng các kiểu giỏ, các giỏ với chất liệu như giỏ tre, mây; giỏ hộp bìa cứng; giỏ da. Tuỳ theo phong cách bạn lựa chọn để chọn được kiểu giỏ quà Tết phù hợp.
 • Các sản phẩm trong giỏ quà Tết: Thông thường các giỏ quà Tết sẽ có các sản phẩm như bánh kẹo, trà, mứt Tết và rượu vang. Bạn nên tìm mua những sản phẩm dạng hộp vuông, tròn để dễ định hình giỏ quà hơn.
 • Màng bọc thực phẩm: có 2 loại thường được sử dụng là POF và PVC. Đối với POF, mang co sẽ có chất liệu mềm mỏng, trong suốt, dẻo dai và có thể phân hủy. Ngược lại, PVC có đặc tính dày hơn, mang co cứng và dễ rách trong quá trình khò màng co.
 • Máy sấy tóc:  Bạn có thể dụng sử dụng máy sấy đang sử dụng hàng ngày, thiết kế nhỏ gọn dễ thao tác.
 • Các vật dụng cần thiết: Chuẩn bị kéo để cắt mang co, keo nến (súng keo) để định hình các sản phẩm trong giỏ quà nhé!
 • Phụ kiện trang trí: Để món quà thêm đẹp mắt, thêm sắc xuân, bạn nên mua một số phụ kiện trang trí Tết như hoa Trạng Nguyên, dây kim tuyến,…

Cách bọc màng co giỏ quà Tết

Sau khi chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ đã kể trên, bước tiếp theo ta thực hiện cách bọc màng co giỏ quà Tết. Có các bước sau:

 • Bước 1: Sắp xếp các vật phẩm có trong giỏ quà theo thứ tự lớn xếp trước, nhỏ xếp sau để đảm bảo sự cân đối và hài hòa cho món quà của bạn. SagoGifts khuyên bạn sắp xếp các sản phẩm theo thứ tự “giảm dần”. Các sản phẩm có kích thước lớn để sau các sản phẩm nhỏ hơn. Lưu ý, các bạn vừa nên sắp xếp vừa định hình keo nến để giỏ quà thêm phần chắc chắn hơn.
 • Bước 2: Dùng súng bắn keo cố định vị trí của sản phẩm để đảm bảo hình dạng không bị thay đổi khi thực hiện bọc giỏ quà Tết. Để giỏ quà thêm phần độc đáo bạn có thể để nghiêng các hộp bánh kẹo và cố định nó bằng keo nến.
 • Bước 3: Sử dụng máy sấy để gói quà Tết 

Tiếp theo, Kim Sa sẽ hướng dẫn bạ cách khò màng bọc thực phẩm đơn giản bằng máy sấy, đảm bảo tính thẩm mỹ và vẻ đẹp cho giỏ quà Tết của bạn.

 • Bước 3.1: Dùng màng bọc thực phẩm đã chuẩn bị bọc lại toàn bộ giỏ quà đã cố định hình dạng trước đó.
 • Bước 3.2: Sử dụng máy sấy để khò bọc quà Tết, nên sử dụng máy sấy ở nhiệt độ cao nhất. Bởi vì, nhiệt độ trung bình của máy sấy thấp hơn rất nhiều so với máy khò chuyên dụng. Bật máy sấy trước đó 5 phút để máy có một độ nhiệt phù hợp có thể tác động lên màng co. Sau 5 phút bạn thao tác sấy đều tay màng co xung quanh giỏ.
 • Bước 3.3: Khi đã thực hiện xong thì ngắt điện máy sấy tóc ta sẽ có thành phẩm ưng ý. Bạn có thể sử dụng các phụ kiện để món quà thêm phần đẹp mắt.

Mua màng co bọc giỏ quà Tết ở đâu?

Sau khi hiểu được cách bọc màng co giỏ quà Tết, nhiều người sẽ phân vân không biết nên mua màng co ở đâu chất lượng. Có những địa điểm bạn có thể lựa chọn như siêu thị, cửa hàng tạp hóa hay mua trên các trang thương mại điện tử. Với sự tiện lợi ngày càng được đề cao trong cuộc sống hiện nay, sẽ không quá khó cho bạn để tìm ra được vật liệu và dụng cụ cần thiết làm quà tặng Tết. Chúc bạn thành công!

Để mua màng co bọc giỏ quà Tết hàng chất lượng cao, giá thành ưu đãi cao thì quý khách hãy tới công ty Kim Sa. Chúng tôi có đủ điều kiện để cung ứng cho khách hàng sản phẩm uy tín, sản phẩm tốt nhất có thể.

Đừng ngần ngại liên hệ với hotline:0909.280.167 để được tư vấn đặt mua sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất.

0/5 (0 Reviews)