CHẾ PHẨM DIỆT KHUẨN DÙNG TRONG GIA DỤNG VÀ Y TẾ

 26/08/2021
  

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại sản phẩm chế phẩm diệt trùng trong gia dụng và y tế. Tuy nhiên, để đảm bảo mua hàng chính hãng, có giá tốt. Quý khách đến Công ty Kim Sa chuyên phân phối chế phẩm diệt khuẩn dùng trong gia dụng và y tế hàng cao cấp. Chúng tôi cam kết bán giá ưu đãi “hót” nhất.

CHẾ PHẨM DIỆT KHUẨN DÙNG TRONG GIA DỤNG VÀ Y TẾ

Để hạn chế lây nhiễm dịch covid 19 thì những sản phẩm diệt khuẩn đang được ứng dụng rất cao. Vậy ở đâu bán chế phẩm diệt khuẩn dùng trong gia dụng và y tế đúng chất lượng, hàng chính hãng. Công ty Kim Sa là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi khách hàng.

Hiện tại, công ty Kim Sa đang cung cấp nhiều mẫu chế phẩm diệt khuẩn được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao. Như:

*Chế phẩm diệt khuẩn BioSun:

Với công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến nhất, sản phẩm diệt khuẩn Biosun có thể diệt khuẩn 99,9% trong 1 giây. Ưu điểm của sản phẩm:

+Không độc hại, không phá hủy không khí trong lành

+Không dễ bắt cháy

+Không phá hủy bề mặt các đồ dùng, vật dụng khi phun

+Không tác hại đến cơ thể khi lỡ hít phải

+Không hại đến người phun trong quá trình phun diệt khuẩn Biosun.

Với ưu điểm đó, chế phẩm diệt khuẩn Biosun được sử dụng khử trùng đồ gia dụng tại gia đình, văn phòng, công ty, nhà máy, xí nghiệp…

*Chế phẩm diệt khuẩn Cồn 70 độ:

Từ lâu cồn 70 độ là dung dịch được dùng phổ biến tại ngành y tế . Bởi sản  phẩm dùng tiệt trùng các dụng cụ và rửa sát khuẩn vết thương. Đặc biệt trong thời điểm dịch covid 19 đang diễn ra thì dung dịch cồn 70 độ còn được khuyến nghị dùng để rửa tay sát khuẩn, khử khuẩn đồ dùng gia dụng một cách hiệu quả.

NƠI CUNG CẤP CHẾ PHẨM DIỆT KHUẨN DÙNG TRONG GIA DỤNG VÀ Y TẾ GIÁ RẺ

Công ty Kim Sa là nhà cung cấp chế phẩm diệt khuẩn dùng trong gia dụng và y tế uy tín hàng đầu tại khu vực TP.Hồ Chí Minh. Chúng tôi đảm bảo hàng nhập chính hãng từ thương hiệu sản xuất tin cậy. Đến chung tôi mua hàng, quý khách còn nhận được đơn hàng giá rẻ nhất. Chiết khấu cao khi mua số lượng nhiều.

Hãy liên hệ tại Công ty Kim Sa theo số Hotline: 0909.871.967 hoặc 0909.280.167 để nhân viên bán hàng tư vấn chi tiết, báo giá chính xác.

Công ty nhận ship hàng nhanh nhất đến tận tay khách hàng./.

 

DANH MỤC SẢN PHẨM

 

0/5 (0 Reviews)