CHUYÊN BỎ SỈ KEO DÁN AB CHO CÁC CỬA HÀNG, SHOP, CÔNG TRÌNH

 07/12/2021
  

Keo dán 2 thành phần AB có ưu điểm kết dính tốt  được ứng dụng phổ biến trong ngành xây dựng dân dụng.  Công ty Kim Sa chuyên bỏ sỉ keo dán AB cho các cửa hàng, shop, công trình có giá thành vô cùng rẻ. Chúng tôi nhận ship hàng đi toàn quốc với dịch vụ nhanh nhất.

KEO DÁN AB ĐA DẠNG MẪU MÃ

Keo dán AB được biết đến là dòng keo epoxy 2 thành phần AB. Trong đó, thành phần A là nhựa epoxy, thành phần B là chất xúc tác (chất đóng rắn). Khi thực hiện thao tác gắn keo sẽ pha trộn 2 thành  phần AB theo tỷ lệ nhất định sẽ cho loại keo hỗn hợp có nhiều ưu điểm:

+Keo bám dính chắc chắn lên vật liệu cần dán

+Keo chịu nhiệt độ cao

+Có khả năng kháng nước

+Có độ bền cao giúp tăng tuổi thọ công trình

+Thời gian keo đóng rắn cao

+Keo kết dính được với nhiều vật liệu khác nhau

Nhằm cung cấp cho người tiêu dùng nhiều loại keo dán AB cho sử dụng  phù hợp nhất. Hiện tại, công ty Kim Sa đang bán các loại keo dán AB với các loại mẫu mã, gồm có:

*Keo epoxy 2 thành phần AB SJE 3000

*Keo epoxy 2 thành phần AE 3000

*Keo epoxy 2 thành phần AE 6000

Tất cả dòng sản phẩm keo dán AB đều được nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy sản xuất uy tín. Sản phẩm có giấy chứng nhận kiểm định chất lượng.

*Quy cách đóng gói sản phẩm:

Keo dán AB đóng gói bao bì cẩn thận theo dung tích đa dạng, giúp người tiêu dùng tha hồ lựa chọn mẫu ứng dụng phù hợp. Cụ thể:

+Trọng lượng: 0.6kg/ bộ, 2kg/ bộ, 10kg/ bộ, 20kg/bộ.

CHUYÊN BỎ SỈ KEO DÁN AB CHO CÁC CỬA HÀNG, SHOP, CÔNG TRÌNH GIÁ RẺ “CỰC SÀN”

Tại TP.Hồ Chí Minh, công ty Kim Sa luôn được khách hàng tín nhiệm với sản phẩm keo dán AB cao cấp. Keo dán AB kết dính tốt cho ứng dụng thi công các công trình xây dựng hoàn hảo nhất. Đặc biệt, chúng tôi chuyên bỏ sỉ keo dán AB cho các cửa hàng, shop, công trình giá rẻ nhất. Chiết khấu vô cùng cao cho đơn hàng mua sỉ trên 100kg keo.

Thông tin đặt hàng nhanh nhất thông qua hình thức như sau:

+Hotline: 0909.871.967-0909.280.167

+Website:https://dungcudonghekimsa.com./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)