Chuyên cung cấp bao bì đựng mứt Tết giá tốt nhất hiện nay | Kim Sa 0909 87 1967

 30/10/2021
  

Mứt Tết là các món ăn đầy chất dinh dưỡng, quen thuộc đối với người Việt. Vì vậy, để nâng cao doanh thu trong dịp Tết thì doanh nghiệp cần phải thiết kế bao bì bắt mắt, độc đáo. Nhằm thu hút sự chú ý của khách hang ngoài các thương hiệu cạnh tranh khác. Ngoài ra thì các loại bao bì đựng mứt Tết Kim Sa còn giúp bảo quản sản phẩm được lâu. Cùng Kim Sa tìm hiểu về các lý do vì sao nên sử dụng loại bao bì này.

Bao vì đựng mứt Tết Kim Sa là gì?

Bao bì đựng mứt Tết Kim Sa là loại túi chỉ có vỏ bao bì rỗng hoặc bao bì để đựng mứt Tết,… Thông thường các loại bao bì được làm bằng chất liệu giấy, vải và nilon. Vẫn có một số người sử dụng vật liệu từ thiên nhiên. Tuy nhiên mỗi loại bao bì sản xuất từ Kim Sa đều có tính thẩm mỹ cao. An toàn với sức khỏe, đa dạng các loại mẫu mã.

chuyen-cung-cap-bao-bi-dung-mut-tet-gia-tot-nhat-hien-nay-kim-sa-0909-87-1967

Ưu điểm của bao bì đựng mứt Tết Kim Sa

Thúc đẩy quá trình bán mứt Tết trong dịp Tết Nguyên Đán

Có người cho rằng,  vai trò chính của bao bì là thúc đẩy quá trình bán hàng. Ngoài ra đây là yếu tố đảm bảo sự truyền tin marketing cho khách hàng. Để người tiêu dùng hiểu thêm về hàng hoá và về doanh nghiệp. 

Công cụ môi giới giữa người kinh doanh và khách hàng

Đối với hàng tiêu dùng, hay thực phẩm như mứt Tết, bao bì đựng mứt Tết Kim Sa còn là công cụ để môi giới giữa người kinh doanh và người tiêu dùng. Bao bì mứt Tết được cho là hình ảnh riêng về sản phẩm. Điều này có thể giúp cho khách hàng dễ nhận biết. Đồng thời sẽ có sự lựa chọn sản phẩm trong vô số loại hàng hóa có giá trị sử dụng giống nhau trên thị trường.

Công cụ khắc ghi hình ảnh của thương hiệu

Trong một chừng mực nhất định nào đó thì hình ảnh của sản phẩm mứt Tết trong tâm trí người tiêu dùng là do sự hấp dẫn bên ngoài. Đó chính là bao bì đựng mứt Tết Kim Sa, và hình thức bên ngoài này góp phần để khách hàng đánh giá sản phẩm bên trong.

Trên bề mặt bao bì đựng lạp xưởng, người ta dùng các ký mã hiệu, hay dùng các bảng liệt kê chỉ tiêu. Ngoài ra còn in thành phần chính của sản phẩm, tên sản phẩm hay tên người sản xuất,… bằng chữ viết và màu sắc đặc trưng dễ nhận biết khi sử dụng bao bì Kim Sa.

Cơ sở cung cấp bao bì mứt Tết Kim Sa

Với những công dụng tuyệt vời của bao bì Kim Sa nói trên, chắc chắn các doanh nghiệp sẽ cần một đối tác đáng tin cậy. Kim Sa luôn sẵn lòng đồng hành và phát triển cùng quý khách hàng và doanh nghiệp.

Với nhiều lợi thế to lớn và trực tiếp dành cho khách hàng như sau:

Là một trong những địa chỉ sản xuất bao bì đựng mứt Tết Kim Sa nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm. Kim Sa tin chắc rằng công ty sẽ cố gắng mang đến sự trải nghiệm tốt cho khách hàng. Vì sản phẩm vô cùng chất lượng của chúng tôi.

  • Cung cấp đa dạng các loại bao bì đựng mứt như túi zip, túi nilong,.. Bao bì giấy đảm bảo an toàn, chất lượng. Ngoài ra còn có các loại bao bì phù hợp với từng ngành hàng như thực phẩm, mỹ phẩm hay hoá chất. Do đó khách hàng nên sử dụng bao bì đựng mứt càng sớm càng tốt.

Hãy liên hệ cho chúng tôi qua Hotline/Zalo: 0909 87 1967 – 0909 280 167 hoặc Mail: donghekimsa@gmail.com để sở hữu những sản phẩm bao bì đựng mứt Tết Kim Sa tiện ích nhất nhé!

Công ty Kim Sa luôn chân thành biết ơn sâu sắc đến các Đối tác, Quý khách hàng và Bạn bè khắp nơi đã và đang ủng hộ, luôn tiếp bước và đồng hành cùng công ty.

Kính chúc các Đối tác, Quý khách hàng và Bạn bè tràn đầy năng lượng, sức khỏe, thành công!

Thông tin công ty :

CÔNG TY TNHH SXTM KIM SA

Trụ sở: 213/43 Liên Khu 4-5, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM

VPGD: A4/27A Liên Ấp 1-2-3, xã Vĩnh Lộc A, Bình chánh

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)