Chuyên Cung Cấp Bao Ni Long Đựng Hoa Cúc, Hoa Ly Giá Sỉ Rẻ Tp.Hồ Chí Minh

 03/11/2021
  

Ngày nay, các cơ sở kinh doanh hoa tươi như hoa cúc, hoa ly thì không thể thiếu vật dụng đóng gói bao bì là túi bóng nilong. Đây là sản phẩm dùng để bao bọc hoa an toàn và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Công ty Kim Sa chuyên cung cấp bao nilong đựng hoa cúc, hoa ly giá sỉ rẻ TP.Hồ Chí Minh. Chúng tôi nhận ship hàng miễn phí cho đơn hàng mua số lượng nhiều.

BAO NI LONG ĐỰNG HOA CÚC, HOA LY CAO CẤP

Bao nilong đựng hoa cúc, hoa ly là sản phẩm được ứng dụng khá thông dụng. Ưu điểm của sản phẩm:

+Thiết kế có màu trong suốt nên dễ nhận biết sản phẩm đóng gói và giúp cho người tiêu dùng lựa chọn các bó hoa một cách nhanh nhất và tiện lợi

+Bao nilong có độ bền cao

+Có khả năng chống thấm nước, chống bám bụi

+Giúp bảo vệ hoa, cành lá an toàn cao khi di chuyển

+Giúp tạo kiểu dáng bó hoa có giá trị đẹp hơn.

Công ty Kim sa là đơn vị chuyên cung cấp bao ni long đựng hoa cúc, hoa ly loại cao cấp. sản phẩm được nhập chính hãng 100%. Đảm bảo cho người dùng hài lòng về chất lượng độ bền, kiểu dáng bao nilong đẹp mắt.

ĐA DẠNG QUY CÁCH KÍCH THƯỚC BAO NI LONG

Để đáp ứng nhu cầu đựng các loại hoa cúc, hoa ly với kích thước ngắn, dài hay bó hoa to hay nhỏ, thì các loại bao nilong cũng được sản xuất ngày càng đa dạng đủ mẫu. Cụ thể:

-Kích thước chiều rộng miệng bao: 15cm,  20cm, 25cm, 30cm, 35cm

-Kích thước chiều dài: 40cm, 50cm, 60cm, 70cm.

CHUYÊN CUNG CẤP BAO NI LONG ĐỰNG HOA CÚC, HOA LY GIÁ SỈ RẺ TP.HỒ CHÍ MINH

Công ty Kim Sa là đơn vị uy tín chuyên cung cấp bao nilong đựng hoa cúc, hoa ly giá sỉ rẻ TP.Hồ Chí Minh. Chúng tôi đảm bảo bán giá luôn rẻ nhất. Đặc biệt, với đơn hàng mua sỉ số lượng nhiều sẽ giảm giá mạnh.

Nếu mua từ 1000 chiếc bao nilong đựng hoa cúc, hoa ly, Kim Sa sẽ chiết khấu giá ưu đãi cao.

Mọi thông tin đặt hàng, quý khách vui lòng gọi vào số Hotline: 0909.871.967-0909.280.167. Chúng tôi nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ có sản phẩm bao nilong đựng hoa cúc, hoa ly chất lượng, giá sỉ hấp dẫn./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)