CHUYÊN CUNG CẤP DÂY RÚT INOX TP.HỒ CHÍ MINH GIÁ SỈ RẺ UY TÍN CHẤT LƯỢNG

 21/02/2022
  

Trong các loại dây rút được yêu thích hiện nay, thì không thể không nhắc đến dây rút Inox. Đây là dòng dây rút có độ bền rất cao, chống gỉ sét, … Công ty Kim Sa chuyên cung cấp dây rút Inox TP.Hồ Chí Minh giá sỉ rẻ uy tín chất lượng. Chúng tôi nhận giao hàng tận nơi, đúng hẹn đến tận tay khách hàng.

DÂY RÚT INOX LÀ GÌ?

Là loại dây rút được sản xuất với thép không gỉ. Chức năng dây rút inox cũng như “dây lạt”, giúp cột chặt, thít chặt các đồ vật, dụng cụ  yêu cầu chịu lực tốt, chống gỉ sét và chống ăn mòn cao.

CẤU TẠO DÂY RÚT INOX

Dây rút Inox được cấu tạo gồm 2 phần chính:

+Khóa dây rút: Được cố định ở một đầu của dây rút. Khóa dây rút mang đến sự liên kết chắc chắn thay cho những nút thắt ở các loại dây khác.

+Thân dây rút: Là bộ phận ôm lấy vật cần buộc, cần niêm phong cũng chính là phần chịu lực mạnh nhất của dây inox. Thân dây rút được thiết kế răng cưa để khi đưa vào ổ khóa sẽ được cố định ngay.

ƯU ĐIỂM DÂY RÚT INOX

-Dây rút luôn sáng bóng

-Chống ăn mòn cao, có thể dùng trong môi trường Acid

-Có độ bền bỉ theo thời gian

-Có khả năng chịu nhiệt tốt

QUY CÁCH SẢN XUẤT PHỔ BIẾN DÂY RÚT INOX

+Kích thước chiều rộng: 4.6mm-7.9mm

+Kích thước chiều dài: 100mm, 150mm, 200mm, 300mm, 350mm, …

+Màu sắc: trắng

+Quy cách đóng gói: 100 sợi/bịch.

CHUYÊN CUNG CẤP DÂY RÚT INOX TP.HỒ CHÍ MINH GIÁ SỈ RẺ UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Công ty Kim Sa là nhà chuyên cung cấp dây rút Inox TP.Hồ Chí Minh giá sỉ rẻ uy tín chất lượng. Khi mua hàng tại Kim Sa, quý khách sẽ nhận được đơn hàng báo giá siêu rẻ. Quý khách mua số lượng lớn sẽ giảm giá cực sốc.

Cam kết sản phẩm dây rút Inox là hàng nhập chính hãng uy tín, chất lượng. Do đó, quý khách hãy an tâm khi là khách hàng của Kim Sa.

Để giúp quý khách nắm bắt thông tin sản phẩm, cũng như chính sách giá cả, hãy gọi ngay vào số Hotline: 0909.871.967 – 0909.280.167, chúng tôi luôn có nhân viên sẵn sàng tư vấn 24/7 kịp thời hỗ trợ người mua có đơn hàng ưng ý nhất./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)