CHUYÊN CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ CÁC LOẠI SÚNG BẮN KEO NẾN GIÁ RẺ

 30/10/2021
  

Súng bắn keo nến là vật dụng không thể thiếu khi dán dính đồ vật bằng keo nến. Đây là sản phẩm tiện ích giúp dán keo nến nhanh và tiện lợi hơn rất nhiều. Công ty Kim Sa chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại súng bắn keo nến giá rẻ. Chúng tôi giảm giá sốc cho những đơn hàng mua số lượng nhiều.

CÁC LOẠI SÚNG BẮN KEO NẾN

Súng bắn keo nến là loại súng sử dụng điện năng để có thể chuyển hóa thành nhiệt năng làm nóng keo nến. Người dùng chỉ cần nhấn cò súng khi nhiệt độ đủ để keo nến nóng chảy ra và thực hiện dán dính vật cần dán.

Để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, hiện tại súng bắn keo nến được sản xuất với nhiều mẫu mã, đa dạng, gồm có:

*Súng bắn keo nến công suất 20W:

Là loại súng sử dụng nguồn điện năng với công suất  20W. Ưu điểm súng loại này làm keo nóng nhanh trong khoảng từ 5 -7 phút. Thiết kế súng vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi , dễ dàng thao tác khi dán dính keo.

*Súng keo nến công suất 60W:

Đây là mẫu súng bắn keo thiết kế dạng nhỏ, mini. Đặc điểm mẫu súng thiết kế tay cầm vô cùng chắc chắn . Đầu xịt keo nhỏ có thể dễ dàng gắn các chi tiết nhỏ nhất, được làm bằng sắt, mạ xi không bị gỉ và kiểm soát được dòng chảy của keo.

Công ty Kim Sa là nơi đang bán các loại súng bắn keo nến đủ loại, của  các nhãn hiệu uy tín như: súng bắn keo nến Stanley; Súng bắn keo nến Texet; Súng bắn keo nến Kachi,…

CHUYÊN CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ CÁC LOẠI SÚNG BẮN KEO NẾN GIÁ RẺ

Là đơn vị kinh doanh các loại súng bắn keo nến hàng đầu tại thị trường TP.Hồ Chí Minh, công ty Kim Sa đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm hoàn hảo nhất về chất lượng, cũng như giá cả phải chăng.

Hiện tại, Kim Sa chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại súng bắn keo nến giá rẻ vô cùng hấp dẫn. Quý khách đặt hàng mua sỉ hay lẻ đều đưa ra mức giá bán phù hợp, giá rẻ không thể rẻ hơn.

Để có đơn hàng thành công, quý khách liên hệ tại Kim Sa thông qua hình thức:

+Hotline: 0909.871.967 -0909.280.167

+Website:https://dungcudonghekimsa.com./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)