CHUYÊN CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ KEO EPOXY

 25/11/2021
  

Hiện nay, dòng keo ứng dụng trong ngành xây dựng khá thông dụng để gắn đá, kim loại, gỗ,… được sản xuất đa dạng mẫu mã, chủng loại. Thế nhưng loại keo epoxy 2 thành phần SJE 3000, keo epoxy 2 thành phần AE 3000, keo epoxy 2 thành phần AE 6000 vẫn được sử dụng khá phổ biến. Công ty Kim sa chuyên cung cấp sỉ và lẻ keo epoxy hàng đúng chất lượng. Chúng tôi báo giá bán siêu rẻ cho khách hàng trên cả nước, đảm bảo dịch vụ giao hàng nhanh.

CÁC LOẠI KEO EPOXY UY TÍN TẠI KIM SA

Với mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều loại keo epoxy chất lượng cao. Công ty Kim Sa không ngừng nỗ lực cung cấp keo epoxy 2 thành phần hàng nhập chính hãng, tốt nhất cho người tiêu dùng.

*Một số các loại keo epoxy tại công ty phân phối hiện nay, gồm có:

+Keo epoxy 2 thành phần SJE 3000:

Là loại keo có độ liên kết bền chặt, dùng để gắn các loại đá, dán gỗ, kim loại hoặc sữa chữa vết nứt bê tông, …rất hiệu quả.

+Keo epoxy 2 thành phần AE 3000:

Sản phẩm được chế tạo với công thức đột phá rất phù hợp cho các hạng mục thi công gắn kết các vật liệu theo điểm, định hình tốt trên bề mặt thẳng đứng, không chảy ở nhiệt độ cao. Sản phẩm được ứng dụng cao khi gắn các loại gạch, đá tự nhiên, đá nhân tạo, sữa chữa vết nứt bê tông, gỗ,…

+Keo epoxy 2 thành phần AE 6000:

Đây là dòng keo epoxy đa năng chất lượng cao. Sản phẩm được sử dụng như một loại keo kết nối hầu hết các vật liệu với nhau như gỗ, bê tông, gạch, đá, nhựa. Vì thế, keo có công dụng được dùng để trám kín các bề mặt, chống thấm hiệu quả, kháng hóa chất và nấm mốc.

CHUYÊN CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ KEO EPOXY CÓ GIÁ SIÊU RẺ

Trên thị trường TP.Hồ Chí Minh, công ty Kim Sa được biết đến là nơi chuyên cung cấp sỉ và lẻ keo epoxy 2 thành phần với đủ chủng loại đa dạng. Sản phẩm hàng uy tín, chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn bán giá sản phẩm luôn rẻ nhất. Khách hàng mua sỉ và lẻ keo epoxy đều đưa ra mức  giá bán hợp lý, giá cạnh tranh nhất.

Quý khách muốn có đơn hàng mua keo epoxy nhanh chóng, hãy gọi vào số Hotline: 0909.871.967- 0909.280.167. Đội ngũ nhân viên Kim Sa phục vụ tư vấn và hỗ trợ lên đơn hàng thành công, hiệu quả cao.

Chúng tôi cam kết ship hàng tận nơi, an toàn đến tay người nhận./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)