CHUYÊN DẦU SILICONE BÔI TRƠN MÁY IN, MÁY PHOTOCOPY

 29/04/2022
  

Đối với các thiết bị máy in, máy photocopy sau thời gian hoạt động nếu như không bảo trì, bảo dưỡng thì máy móc hoạt động chậm, dễ dẫn hư hỏng. Vì thế, sử dụng dầu bôi trơn theo định kỳ sẽ giúp máy móc hoạt động trơn tru, tăng tuổi thọ. Công ty Kim Sa chuyên dầu Silicon bôi trơn máy in, máy photocopy có giá thành rẻ, hàng chất lượng cao.

DẦU SILICON BÔI TRƠN MÁY IN, MÁY PHOTOCOPY

Dầu Silicon là một loại dầu có tác dụng bôi trơn chất lượng cao. Sản phẩm chuyên dụng bôi trơn trên các bề mặt được tiếp xúc trực tiếp như: cao su với cao su, cao su kết hợp với nhựa hoặc cao su kết hợp với kim loại.

Hiện tại, dầu silicon chuyên dụng bôi trơn máy in, máy photocopy. Bởi vì, tác dụng của dầu silicon:

+ Bôi trơn các chi tiết máy trong máy photocopy, máy in, như bánh răng, trục truyền động, …nhằm giúp máy móc vận hành trơn tru, hoạt động tốt hơn

+ Tăng tuổi thọ của sản phẩm, giúp máy in, máy photocopy sử dụng lâu bền.

 DẦU SILICON BÔI TRƠN SỬ DỤNG PHỔ BIẾN

Dầu silicon bôi trơn được sản xuất với nhiều mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên, dầu bôi trơn Silicon được ưa chuộng phải nói đến dầu Bessil F-50, dầu Bessil F-100.

*Dầu Bessil F-50:

Đây là loại dầu Silicon tổng hợp. Và được dùng để bôi trơn cho cơ cấu và chi tiết của máy móc. Ứng dụng của dầu thường bôi trơn cho băng tải máy chạy bộ, các rãnh trượt, bạc đạn, …

*Dầu Bessil F-100:

Sản phẩm dầu có khả năng ổn định và nhiệt rất tốt. Sản phẩm không chứa các thành phần độc hại. Dầu Bessil F-100 có tính cách điện khá cao và khoảng >70kV/2.5mm. Độ dẫn nhiệt khá cao phạm vi 3.8x10exp -4 W/moC.

CHUYÊN DẦU SILICON BÔI TRƠN MÁY IN, MÁY PHOTOCOPY GIÁ SIÊU RẺ – GIAO HÀNG NHANH

Với nhiều tác dụng hữu ích bảo vệ máy móc thiết bị sử dụng lâu bền thì dầu bôi trơn Silicon luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho máy in, máy Photocopy.  Công ty Kim Sa là nơi chuyên dầu Silicon bôi trơn máy in, máy photocopy giá siêu rẻ. Giảm giá cực “sốc” cho đơn hàng mua sỉ số lượng nhiều.

Liên hệ tại zalo/ hotline: 0909.280.167 – 0909.871.967, đội ngũ nhân viên Kim Sa nhiệt tình tư vấn, ship hàng nhanh chóng –giao tận nơi đến người nhận .

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)