CHUYÊN KEO DÁN THỦY TINH, BÊ TÔNG – KEO EPOXY AB 3-TON

 18/09/2021
  

Quý khách đang tìm kiếm dòng keo dán thủy tinh, bê tông loại cao cấp, giá rẻ? Hãy đến Công ty Kim Sa – chúng tôi chuyên bán keo dán thủy tinh, bê tông – keo epoxy AB 3- Ton. Sản phẩm hàng nhập khẩu uy tín. Chúng tôi giảm giá mạnh cho những ai mua sỉ số lượng nhiều. Miễn phí ship khu vực nội thành Hồ Chí Minh.

KEO DÁN THỦY TINH, BÊ TÔNG – KEO EPOXY AB 3-TON CAO CẤP

Ngày nay, các sản phẩm keo dán thủy tinh, bê tông được sản xuất đa dạng với nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau. Thế nhưng, mẫu keo vẫn được đánh giá cao và được khách hàng tin dùng đó là mẫu keo epoxy AB 3-Ton. Đây là keo dán nổi tiếng của thương hiệu keo Deyi. Sản phẩm được công nhận là loại keo cao cấp, có ưu điểm tuyệt vời trong việc dán dính các chất liệu như: thủy tinh, bê tông, kim loại, nhựa…Đặc tính của keo có khả năng chịu được trong môi trường axit, kiềm, dầu, dung môi và hóa chất.

Hiện nay, dòng keo epoxy AB 3- Ton được công ty Kim Sa phân phối hàng đúng chất lượng. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy bảo hành. Vậy nên, khách hàng yên tâm khi mua keo dán này tại chúng tôi.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng khi dán dính, Keo epoxy AB 3-Ton được sản xuất và đóng gói theo quy cách khác nhau, gồm có:

*Keo epoxy AB 3- Ton dung tích 20g/ vỉ

*Keo epoxy AB 3- Ton dung tích 56.7g/ vỉ

Tùy theo nhu cầu sử dụng, khách hàng lựa chọn mẫu keo dán có trọng lượng lớn, nhỏ nhằm ứng dụng thích hợp với tính chất công việc.

CHUYÊN KEO DÁN THỦY TINH, BÊ TÔNG – KEO EPOXY AB 3-TON CÓ GIÁ CẢ CẠNH TRANH NHẤT

Là công ty cung cấp nhiều sản phẩm keo dán đa năng, Kim Sa không làm quý khách hàng thất vọng với sản phẩm cao cấp, chính hãng 100%.

Đặc biệt, công ty luôn đưa ra chính sách giá bán cực rẻ. Kể cả mua sỉ hay lẻ đều giảm giá mạnh. Với đơn hàng mua sỉ trên 20 thùng keo dán Epoxy AB 3-Ton, công ty giảm giá chiết khấu cao.

Liên hệ đặt hàng nhanh chóng tại chúng tôi thông qua hình thức sau đây:

+Hotline: 0909.871.967 hoặc 0909.280.167

+Truy cập website:https://dungcudonghekimsa.com.

Công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng có sản phẩm keo dán thủy tinh, bê tông tốt nhất./.

 

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)