CHUYÊN PHÂN PHỐI ĐÁ NHÁM TRỤ ĐÁNH BÓNG INOX GIÁ SỈ RẺ

 11/10/2021
  

Công ty Kim Sa chuyên phân phối đá nhám trụ đánh bóng Inox  giá sỉ rẻ. Đây là vật liệu đánh bóng chất lượng giúp làm mịn, sáng bóng vật liệu inox. Chúng tôi giảm giá cực sốc cho những khách hàng liên hệ đặt hàng ngay hôm nay. Đồng thời nhận giao hàng miễn phí khi mua  sỉ đá nhám trụ tại khu vực nội thành Hồ Chí Minh.

Đá nhám đủ loại tại Kim Sa

ĐÁ NHÁM TRỤ ĐÁNH BÓNG INOX

Đá nhám trụ hay còn gọi là giấy nhám trụ là sản phẩm chuyên mài mòn, đánh bóng hữu hiệu bề mặt inox.

Sản phẩm đá nhám trụ được sản xuất với cấu tạo độc đáo, gồm có: các hạt nhám kết dính lại với nhau nhờ keo và giấy hoặc vải nhám tạo thành hình bánh nhám.

*Đá nhám trụ có ưu điểm:

+Có hạt mài sắc bén

+Loại bỏ vết trầy xước và mài mòn nhanh

+ Sử dụng phù hợp đánh bóng mặt trong của sản phẩm, mặt trong của ống, lỗ và các góc cạnh nhỏ mà vật liệu nhám khác không đánh được.

*Thông số kỹ thuật:

-Đường kính ngoài 40mm

-Đường kính lỗ giữa đá nhám trụ 25mm

+Chuôi đá nhám trụ 6mm

+ Độ hạt nhám: #40, #60, #80, #100, #150, #200, #400, #600,…

CHUYÊN PHÂN PHỐI ĐÁ NHÁM TRỤ ĐÁNH BÓNG INOX GIÁ SỈ RẺ

Đá nhám trụ được sử dụng rộng rãi trong khâu đánh bóng inox. Hiện nay, trên thị trường có nhiều cơ sở cung cấp đá nhám trụ khác nhau, nhưng để lựa chọn được một địa chỉ uy tín với chất lượng là điều không phải dễ dàng. Công ty Kim Sa là một sự lựa chọn tuyệt vời  .

Với kinh nghiệm nhiều năm cung ứng sản phẩm đá nhám, giấy nhám, Công ty Kim Sa không làm quý khách hàng thất vọng về chất lượng sản phẩm. Mặt khác là giá cả sản phẩm luôn rẻ nhất.  Chính vì thế, khách hàng đang có nhu cầu mua đá nhám trụ đánh bóng Inox giá sỉ rẻ thì gọi ngay vào số Hotline: 0909.871.967- 0909.280.167. Chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn sản phẩm, đảm bảo khách hàng có dòng đá nhám trụ cao cấp, ứng dụng đánh bóng inox tốt nhất.

Công ty Kim Sa cam kết giao nhận hàng nhanh chóng. Vận chuyển hàng tận nơi, ship đúng thời gian như đã hẹn đến người nhận./.  

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)