CHUYÊN PHÂN PHỐI SỈ GIÁ RẺ CON LĂN SƠN TƯỜNG TP HCM

 19/10/2021
  

Trong quá trình sơn tường thì không thể thiếu vật dụng con lăn sơn tường. Đây là dụng cụ hỗ trợ người thợ sơn tiết kiệm thời gian, cũng như tạo tính thẩm mỹ cho công trình.  Công ty Kim sa chuyên phân phối sỉ giá rẻ con lăn sơn tường TP.Hồ Chí Minh. Đảm bảo hàng cao cấp, giá bán ưu đãi hấp dẫn nhất cho khách hàng trên toàn quốc.

CON LĂN SƠN TƯỜNG ĐA DẠNG MẪU MÃ, CHỦNG LOẠI

Để đáp ứng tính chất công việc của người tiêu dùng, thì các loại con lăn sơn tường được sản xuất ngày càng đa dạng về mẫu mã, chủng loại.

Hiện nay, công ty Kim Sa đang cung cấp các mẫu con lăn sơn tường hàng đúng chất lượng. Đặc biệt về kiểu dáng, chủng loại phong phú nhằm cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn khi ứng dụng thích hợp khi lăn sơn lên tường.

*Con lăn sơn tường có kích cỡ lớn :

+ Có chiều dài từ 300mm-310mm

+Chiều dài đầu con lăn : 230mm

+ Đường kính con lăn sơn 60mm-70mm

*Con lăn sơn tường có kích cỡ  trung bình:

+ Có chiều dài : 300mm

+Chiều dài đầu con lăn: 150mm

+Đường kính con lăn là 60mm

*Con lăn sơn tường có kích cỡ nhỏ:

-Chiều dài: 300mm-310mm

-Chiều dài đầu con lăn sơn: 100mm

-Đường kính con lăn: 20mm-25mm.

Điểm ưu việt là các đầu cọ lăn sơn đang bán tại Kim Sa  đều được làm từ những chất liệu sợi lông heo tự nhiên, có độ mềm, mượt, thấm hút sơn tốt nên dễ dàng khi lăn sơn, cũng như tạo sự đồng đều màu sơn giúp tăng tính thẩm mỹ cho bề mặt tường .

CHUYÊN PHÂN PHỐI SỈ GIÁ RẺ CON LĂN SƠN TƯỜNG TP HCM

Việc lăn sơn tường sẽ tiện lợi và nhanh gọn, đẹp hơn nhờ vào lựa chọn những con lăn sơn đúng chất lượng, hàng loại tốt nhất.

Vậy nên, quý khách hãy đến công ty Kim Sa  chuyên phân phối sỉ giá rẻ con lăn sơn tường TP.Hồ Chí Minh. Chúng tôi giảm giá bán ưu đãi cao khi mua sỉ số lượng nhiều. Mức điều chỉnh giá sẽ tùy thuộc vào số lượng đơn hàng.

Quý khách liên hệ tại zalo/ hotline: 0909.871.967 hoặc 0909.280.167 để được tư vấn tận tình về sản phẩm, đồng thời chúng tôi sẽ báo giá cụ thể nhất cho khách hàng./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)