Chuyên Phân Phối Sỉ Lẻ Giá Rẻ Keo Que Nóng Chảy Uy Tín Chất Lượng

 20/10/2021
  

Keo que nóng chảy hay còn gọi là keo nến đang ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Sản phẩm hiện được bán thịnh hành tại công ty Kim Sa. Chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối sỉ lẻ giá rẻ keo que nóng chảy uy tín chất lượng. Công ty giảm giá cực sốc cho những ai mua sỉ hôm nay.

KEO QUE NÓNG CHẢY UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Keo que nóng chảy với thiết kế đặc biệt dạng cây. Đặc điểm keo que là ở điều kiện bình thường ở thể rắn, tuy nhiên khi nung nóng chảy ở nhiệt độ trên 70 độ C thì keo sẽ chảy ra và có thể dùng để dán dính vật liệu.

Công ty Kim Sa nhiều năm kinh nghiệm cung cấp keo que nóng chảy uy tín, chất lượng. Sản phẩm keo que được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến. Do vậy, thành phẩm keo que đạt đúng tiêu chuẩn chất lượng,  mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất, ứng dụng kết dính các chất liệu chắc chắn, bền chặt.

Nhằm cung ứng thuận tiện cho khách hàng khi dán dính, keo que được sản xuất với các kích thước đa dạng, cây lớn, cây nhỏ. Cụ thể:

+Keo que có đường kính 1.1cm, chiều dài 30cm

+Keo qua có đường kính 0,7cm, chiều dài 25cm.

ỨNG DỤNG KEO QUE NÓNG CHẢY

Sản phẩm keo que nóng chảy đang được sử dụng rất nhiều trên các lĩnh vực như:

-Làm đồ thủ công

-Dán dính thiết bị điện tử

-Làm đồ chơi trẻ em  

-Làm các loại hoa nhân tạo

-Làm vật dụng trang trí nội thất

CHUYÊN PHÂN PHỐI SỈ LẺ GIÁ RẺ KEO QUE NÓNG CHẢY

Keo que nóng chảy là sản phẩm được bán rộng rãi trên thị trường. Nhưng để mua được sản phẩm đúng chất lượng, giá rẻ không dễ dàng gì? Nếu quý khách đến công ty Kim Sa. Chúng tôi  chuyên phân phối sỉ lẻ giá rẻ keo que nóng chảy hàng uy tín chất lượng. Đặc biệt với đơn hàng mua sỉ trên 10 thùng keo nến – keo que nóng chảy, công ty giảm giá cực sàn.

Những ai đang có nhu cầu sử dụng keo que nóng chảy, liên hệ sớm nhất tại Kim Sa theo phương thức sau:

+Hotline: 0909.871.967 -0909.280.167

+Website:https://dungcudonghekimsa.com./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)