Chuyên Sản Xuất Keo Nến, Keo Nhiệt, Hotmelt Giá Rẻ Hàng Chất Lượng

 02/11/2021
  

Keo nến hay còn được gọi với tên gọi là keo nhiệt, keo hotmelt. Để có sản phẩm uy tín, quý khách liên hệ tại công ty Kim Sa. Chúng tôi chuyên sản xuất keo nến, keo nhiệt, hotmelt giá rẻ hàng chất lượng. Cam kết nhận ship hàng đi trong ngày nhanh nhất.

KEO NẾN, KEO NHIỆT, HOTMELT HÀNG CHẤT LƯỢNG

Trên thị trường dòng keo nến, keo nhiệt, keo hotmelt được cung cấp bởi nhiều cửa hàng, shop, …Thế nhưng để có sản phẩm tin cậy , chất lượng cao, thì công ty Kim Sa là sự lựa chọn tốt nhất.

*Ưu điểm keo nến, keo nhiệt, hotmelt:

+Thiết kế dạng hình que tròn

+Keo kết dính khi gia nhiệt nóng chảy

+Thao tác dán dính dễ dàng khi kết hợp súng bắn keo

+Thiết kế đường kính 7mm, 11mm

+Màu sắc đa dạng: xanh, đỏ, cam, trắng, tím, vàng

+Thời gian keo kết dính nhanh

+Keo có độ bền cao

+Một ưu điểm của dòng keo này đó là có khả năng kết dính được với nhiều chất liệu khác nhau: kim loại, nhựa, gỗ, giấy, vải, …

Công ty Kim Sa với nhiều năm sản xuất cung cấp keo nến, keo nhiệt, hotmelt hàng tốt nhất. Sản phẩm được kiểm định tiêu chuẩn chất lượng cao trước khi xuất xưởng. Do vậy, khách hàng yên tâm khi mua hàng tại chúng tôi với sản phẩm cao cấp, dán dính cực nhanh và hiệu quả cao.

KEO NẾN, KEO NHIỆT, HOTMELT CÓ ỨNG DỤNG PHỔ BIẾN NHƯ THẾ NÀO?

Keo nến, keo nhiệt, hotmelt được sử dụng ngày càng nhiều trên các lĩnh vực đa dạng như:

-Làm đồ handmade

-Làm đồ thủ công mỹ nghệ

-Gắn kết các linh kiện điện tử

-Làm các hộp giấy

-Dán dính đồ chơi bằng gỗ, nhựa

CHUYÊN SẢN XUẤT KEO NẾN, KEO NHIỆT, HOTMELT GIÁ RẺ HÀNG CHẤT LƯỢNG- GIÁ RẺ

Tại công ty Kim sa có dầu chuyền sản xuất keo nến, keo nhiệt, hotmelt hiện đại. Nhờ đó, thành phẩm hoàn thiện luôn đạt tiêu chí về chất lượng, thông số kỹ thuật, tính thẩm mỹ rất cao.

Điểm nổi bật khi khách hàng đặt mua keo nến, keo nhiệt, keo hotmelt tại Kim Sa, đó là chính sách giá cả cực kỳ ưu đãi cao. Giảm giá bán rẻ nhất có thể. Chiết khấu thật cao cho những đơn hàng mua sỉ số lượng nhiều.

Để có đơn hàng như mong muốn, quý khách hãy gọi vào số Hotline: 0909.871.967 hoặc 0909.280.167. Chúng tôi sẽ cung ứng sản phẩm hàng chất lượng cao, giá thành rẻ, dịch vụ giao hàng tận nơi./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)