CHUYÊN SỈ GIÁ RẺ GĂNG TAY CAO SU Y TẾ KHÔNG BỘT, CÓ BỘT LOẠI TỐT

 02/09/2021
  

Có hai loại găng tay y tế là loại có bột và không bột, nơi chuyên sỉ giá rẻ găng tay cao su y tế không bột, có bột loại tốt là nơi cung cấp số lượng lớn hai loại trên. Công ty Kim Sa là một địa chỉ phân phối găng tay y tế tin cậy của nhiều khách hàng.

THÔNG TIN VỀ GĂNG TAY Y TẾ CÓ BỘT VÀ KHÔNG BỘT

*** Địa chỉ chuyên sỉ giá rẻ găng tay cao su y tế không bột, có bột chất lượng tốt và đa dạng, chúng tôi có nhiều loại dùng cho y tế, bệnh viện chuyên dụng, chế biến thực phẩm đồ ăn thức uống, làm nail móng tay chân, sử dụng trong nha khoa phòng khám,….

  • Đặc điểm của găng tay y tế thường là sử dụng được một lần, thích hợp sử dụng cho môi trường bị ô nhiễm như làm vệ sinh lao động, môi trường nước như hóa chất, ….Bảo vệ bàn tay của con người với điều kiện bên ngoài được an toàn sạch sẽ.

+++ Găng tay y tế có bột và không bột có ưu điểm riêng, phần bột là sử dụng bột bắp giúp hỗ trợ khi đeo được dễ dàng, thuận tiện hơn cũng như tháo ra nhanh hơn.

  • Lưu ý trường hợp sử dụng găng tay có bột sẽ khiến tay bị khô, hoặc tay bị ra mồ hôi sẽ gây khó chịu. Vì vậy, nếu tay không dị ứng với thành phần cao su thiên nhiên thì nên sử dụng găng tay không bột. Hoặc găng tay không bột loại nitrile và vinyl nhân tạo.
ĐỊA CHỈ CHUYÊN SỈ GIÁ RẺ GĂNG TAY CAO SU Y TẾ CÓ BỘT, KHÔNG BỘT CHẤT LƯỢNG CAO

Công ty Kim Sa là nơi được lựa chọn của nhiều khách hàng và đối tác. Chúng tôi cung cấp mẫu mã đa dạng, giá thành ưu đãi nhất, và tự hào là nhà phân phối tốt nhất hiện nay. Ngoài mặt hàng găng tay y tế, công ty còn cung cấp thêm các sản phẩm như: găng tay ni lông, nước muối súc miệng, cồn 70 độ sát khuẩn, máy đo nồng độ oxy trong máu, kính chắn giọt bắn, đồ bảo hộ, khẩu trang y tế,….

Rất mong được hợp tác cùng khách hàng mới và đem lại nhiều mặt hàng tốt hơn nữa cho người tiêu dùng. Mọi thông tin về sản phẩm và báo giá, khách hàng vui lòng gửi Email: donghekimsa@gmail.com hoặc Zalo tư vấn: 0909 871 967 – 0909 280 167.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)