CƠ SỞ CHẾ BIẾN BÁNH KẸO DÙNG BAO TAY NÀO VỆ SINH AN TOÀN

 28/08/2021
  

Bánh kẹo là loại thực phẩm mà không chỉ trẻ em thích ăn mà người lớn cũng thường hay dùng đến. Các nhà máy chế biến, hoặc cơ sở chế biến bánh kẹo phải đảm bảo đủ các điều kiện vệ sinh an toàn. Công ty Kim Sa chuyên cung cấp bao tay dùng cho cơ sở chế biến bánh kẹo với giá cả cạnh tranh, hàng hóa chất lượng, an toàn.

Giấy phép an toàn thực phẩm là gì?

Nhà máy chế biến bánh kẹo, các cơ sở sản xuất bánh kẹo hoạt động kinh doanh khi có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm là sự kiểm duyệt của các cơ quan chức năng có thẩm quyền về y tế đối với các cơ sở, đơn vị sản xuất, kinh doanh thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chứng minh được sản phẩm mình sản xuất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm.

Bao tay nào tốt dùng để chế biến bánh kẹo?

Hiện nay, tại nhà máy sản xuất bánh kẹo nói chung, cũng như các cơ sở chế biến bánh kẹo nói riêng. Bao tay xốp (găng tay ni long) được dùng chính trong việc đóng gói, kiểm tra sản phẩm. Vì tính chất chi phí mua bao tay xốp rẻ, tiện dụng khi đeo và tháo ra, lại dễ dàng sử dụng. Nên được chọn và áp dụng thường xuyên các cơ sở chế biến thức ăn.

Nhưng để tìm mua loại găng tay đảm bảo vệ sinh từ chất liệu và giá cả, khách hàng nên tìm mua tại các công ty sản xuất uy tín. Và được công nhận sản phẩm đạt chỉ tiêu về an toàn vệ sinh, sản phẩm phải được phép sử dụng trong thực phẩm.

Các loại găng tay xốp (bao tay ni long) sử dụng trong chế biến bánh kẹo

+ Bao tay xốp hộp xanh dương : 100 cái/ hộp nặng 100 gram

+ Bao tay xốp hộp xanh lá : 100 cái/hộp nặng 75 gram

+ Bao tay xốp hộp đỏ : 100 cái/hộp nặng 100 gram

+ Bao tay xốp hộp CPE 50 cái : 50 cái/ hộp 100 gram

+ Bao tay xốp hộp CPE 100 cái : 100 cái/hộp 200 gram

+ Bao tay xốp kg CPE : 1kg/túi

+ Bao tay xốp kg HDPE : 1kg/túi

MUA BAO TAY DÙNG CHO SẢN XUẤT BÁNH KẸO Ở ĐÂU?

Công ty Kim Sa chuyên phân phối sỉ lẻ các loại bao tay, bao gồm bao tay xốp (bao tay ni long), găng tay y tế,… Tất cả các loại bao tay được sản xuất bởi các nhà máy uy tín, luôn đảm bảo chất lượng an toàn. Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần được tư vấn về sản phẩm, vui lòng liên hệ qua Zalo hoặc số Hotline: 0909 87 1967 – 0909 280 167

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)