CƠ SỞ SẢN XUẤT DÂY RÀNG BUỘC HÀNG HÓA GIÁ CẠNH TRANH

 10/08/2023
  

Những chiếc dây ràng chính là trợ thủ đắc lực trong việc vận chuyển hàng hóa. Dù hàng hóa có cồng kềnh, có nặng đến đâu nếu bạn sở hữu một dây ràng chất lượng thì hàng hóa của bạn luôn đảm bảo chắc chắn tuyệt đối cho bạn vi vu tăng tốc.

ĐA DẠNG NHIỀU LOẠI DÂY RÀNG HÀNG CHẤT LƯỢNG

+Dây thun ràng hàng: có 2 loại cơ bản gồm dây thun tròn và dây thun dẹp. Dây thun ràng hàng được sử dụng rất phổ biến, được dùng cho các công việc chở hàng trên xe máy, các vật dụng sinh hoạt….

+Dây ràng hàng khóa cam: Được cấu tạo khóa cambuckle và dây đai là một trong những loại dây chằng hàng tháo lắp rất nhanh chóng. Đảm bảo an toàn cho những hàng hóa trọng lượng nhẹ dưới 200kg. Thích hợp với những hàng nhẹ, dễ vỡ.

+Dây ràng hàng tăng đơ không móc: dây gồm dây đai dệt và phần cứng gồm khóa tăng đơ được may lại với nhau. Giúp cố định, chằng buộc các thùng hàng trên pallet được an toàn tránh ngã vỡ hàng hóa.

+Dây ràng hàng tăng đơ có móc: Được cấu tạo 2 đoạn. Đoạn cố định gồm có tăng đơ, dây đai, móc J. Và đoạn điều chỉnh có dây đai và móc J. Được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Sử dụng vận chuyển hàng hóa bằng xe container, xe tải. Hay hàng hóa có tải trọng lớn và có nhiều kích thước và tải trọng khác nhau.

+Dây ràng hàng Composite: được làm từ nhiều sợi tơ polyester kết hợp với nhựa, Và được bao bọc bởi màng nhựa. Khả năng chịu lực của dây ràng này  từ 1 đến 5 tấn. Dây ràng hàng composite rất nhẹ và an toàn. Được sử dụng thay thế dây đai thép trong việc chằng buộc hàng hóa.

CƠ SỞ SẢN XUẤT DÂY RÀNG BUỘC HÀNG HÓA GIÁ CẠNH TRANH

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường và nhu cầu người tiêu dùng, Công ty Kim Sa sản xuất và phân phối ra thị trường toàn quốc đủ loại dây ràng, dây chằng buộc hàng hóa. Sở hữu hệ thống máy móc trang thiết bị tiên tiến kết hợp đội ngũ nhân lực dày dặn kinh nghiệm, Kim Sa đảm bảo mang đến người dùng những sản phẩm dây chằng hàng chất lượng, chắc chắn, bền dai, chịu lực tốt cùng với mức giá phải cạnh tranh nhất.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)