CÔNG TY CHUYÊN DẦU MỠ BÔI TRƠN THIẾT BỊ MÁY MÓC

 27/04/2022
  

Nhằm bảo vệ máy móc thiết bị bền lâu, máy hoạt động trơn tru thì sử dụng dầu mỡ bôi trơn là rất cần thiết. Kim Sa là Công ty chuyên dầu mỡ bôi trơn thiết bị máy móc. Chúng tôi giảm giá mạnh cho những đơn hàng mua sỉ số lượng lớn. Đặt hàng hôm nay sẽ giảm giá cực “sốc”.  

DẦU MỠ BÔI TRƠN THIẾT BỊ MÁY MÓC ĐỦ MẪU – HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO

Công ty Kim Sa là nhà cung cấp mỡ bôi trơn thiết bị máy móc đủ loại hàng chất lượng cao. Hiện tại, chúng tôi đang bán dầu mỡ bôi trơn các loại, gồm như:

* Mỡ chịu nhiệt castrol:

Đây là một trong những các loại mỡ chịu nhiệt được đánh giá rất cao. Vì loại mỡ này có thể hoạt động được trong cả môi trường có mức nhiệt là 120 độ C.

Đặc điểm mỡ chịu nhiệt castrol: bám dính tốt, nước không làm trôi được mỡ, chống lại sự ăn mòn từ hóa chất, chịu áp lực tốt.

*Mỡ chịu nhiệt Molykote:

Là loại mỡ được làm từ dầu khoáng và chất làm đặc, bột kim loại, than chì và các chất bôi trơn rắn khác. Đây là loại mỡ có khả năng chịu tải cao, kéo dài tuổi thọ của máy móc thiết bị khi hoạt động ở môi trường nhiệt độ cao.

*Mỡ chịu nhiệt Heat shield:

Bôi trơn chịu nhiệt cực cao, nó giúp kéo dài tuổi thọ của máy móc thiết bị và kéo dài khoảng cách giữa các lần bôi trơn, chống nước tốt, chịu áp lực cao, chống bụi bẩn tốt, độ ổn định tuyệt đối, được ứng dụng trong lò nung đốt và các ngành công nghiệp mà máy móc thiết bị hoạt động trong môi trường nhiệt độ cực cao.

*Mỡ chịu nhiệt Beslux:

 Dầu gốc dầu gốc tổng hợp, chất phụ gia và chất làm đặc gốc xà phòng. Thành phẩm cho ra có nhiều tính năng vượt trội có khả năng chống ăn mòn cao, ít bay hơi, phù hợp dùng trong môi trường có nhiệt độ cao, dùng được với tất cả các loại máy. 

CÔNG TY CHUYÊN DẦU MỠ BÔI TRƠN THIẾT BỊ MÁY MÓC CÓ GIÁ CỰC RẺ

Thời gian qua, Công ty Kim Sa chuyên bán dầu mỡ bôi trơn thiết bị máy móc. Sản phẩm chính hãng 100%. Chúng tôi bán giá vô cùng rẻ cho những ai mua sỉ số lượng nhiều. 

Liên hệ đặt hàng nhanh tại chúng tôi theo số Hotline: 0909.280.167 – 0909.871.967. Đội ngũ nhân viên công ty Kim Sa sẽ tận tâm tư vấn và lên đơn hàng thành công./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)