CÔNG TY CHUYÊN DẦU MỠ BÔI TRƠN THIẾT THỊ MÁY MÓC

 29/04/2022
  

Dầu mỡ bôi trơn là nguyên liệu quan trọng giúp máy móc hoạt động trơn tru, bền bỉ. quý khách muốn tìm đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng hãy đến với công ty Kim Sa, công ty chuyên dầu mỡ bôi trơn thiết bị máy móc chất lượng cao, giá thành rẻ nhất Tp Hồ Chí Minh.

CÁC LOẠI DẦU MỠ BÔI TRƠN TRÊN THỊ TRƯỜNG

Máy móc, thiết bị sản xuất nói chung trong quá trình vận hành sẽ có các bộ phận xảy ra ma sát giữa các bề mặt kim loại làm máy nóng lên. Từ đó làm cản trở chuyển động của chi tiết máy; gây ra mài mòn dẫn đến hư hỏng cho máy móc. Chính vì vậy sử dụng dàu mỡ bôi trơn vô cùng cần thiết.

+ Mỡ dính đa năng 

Loại này có thể được sử dụng cho các hệ thống cơ học mở của máy móc để bôi trơn cho; xích, bánh răng, dây cáp, ốc vít và để chống nước. Nó giúp tăng khả năng vận hành; chống mài mòn, chống oxy hóa và tăng sức chịu áp của hệ thống. Hầu hết các loại mỡ này được thiết kế để chống lại lực ly tâm trên các cơ chế tốc độ cao.

+ Mỡ trắng 

Mỡ trắng được sản xuất bởi sự kết hợp giữa các phức hợp canxi với PTFE để bôi trơn. Có thể nhìn thấy chúng thuộc loại chất bôi trơn có khả năng chịu nước và chịu được nhiệt cao. Với khả năng bảo vệ tuổi thọ lâu dài của vòng bi; trục, xích, bản lề và tất cả các bộ phận chuyển động. Loại mỡ này có các chất phụ gia giúp chống mài mòn đặc biệt; do đó mỡ có thể bảo vệ các chi tiết máy dược dễ dàng.

+ Mỡ bôi trơn đa dụng

Sản phẩm này được sản xuất dựa trên các thành phần gồm; mỡ tổng hợp, chất phụ gia và các dung môi phức hợp canxi tạo ra loại mỡ có khả năng chống ăn mòn. Dung môi giúp mỡ có khả năng bám dính tốt và thay thế độ ẩm tốt.

Các loại mỡ dạng này cũng sở hữu những khả năng thẩm thấu. Mỡ chống hao mòn và giảm ma sát tuyệt vời. Loại mỡ này được sử dụng để bôi trơn cho các bộ phận phải chịu áp lực; mỡ giúp hạn chế tác động và rung động ở mức độ cao.

+ Mỡ bánh răng mở

Đây là một trong những loại mỡ công nghiệp đặc biệt có màu đen, trạng thái hơi cứng. Chúng thường được sử dụng để bôi trơn cho các hệ thống như; bánh răng mở, các ốc vít, bánh răng vương miện, cửa cống, dây xích và dây cáp.

Điểm đặc biệt của loại mỡ này là có khả năng bôi trơn ở nhiệt độ trên 200°C. Loại mỡ này giúp tăng cường khả năng vận hành của hệ thống. Giúp chống lại sự phân hủy hoặc bay hơi mạnh của thành phần dầu gốc; đặc biệt ở những môi trường có nhiệt độ cao. Điểm cực áp của loại mỡ này có thể lên tới gần 300°C.

Mỗi loại mỡ bôi trơn sẽ có những hiệu năng cao; sử dụng đa dạng và phù hợp với nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau. Do đó, khi các bạn muốn sử dụng loại mỡ bôi trơn này thì cần xem kỹ điều kiện; khả năng vận hành của hệ thống máy móc trước.

+ Dầu mỡ tổng hợp 

Dầu mỡ tổng hợp thường được sử dụng cho các thiết bị; đồ dùng nhà bếp và công nghiệp sản xuất thực phẩm. Những vị trí có thể tiếp xúc với thực phẩm. Chúng rất thích hợp dùng để bôi trơn cho dây chuyền, các bản lề.

Đặc biệt là dao cắt ở trong thiết bị vận chuyển thực phẩm và trong máy may. Với các chất phụ gia đặc biệt; loại mỡ này có khả năng chịu được nước. Ngoài ra hơi nước, các axit thực phẩm và nhiệt cao cũng chịu được.

+ Mỡ bôi trơn chuỗi gốm trắng

Mỡ này được sản xuất với các thành phần chính bao gồm; dầu gốc, PTFE, chất phụ gia và dung môi gốm. Sản phẩm có đặc tính bám dính tốt và độ ẩm cao. Với ưu điểm nổi bật là khả năng chống hao mòn và giảm ma sát cực áp rất hiệu quả. 

CÔNG TY CHUYÊN DẦU MỠ BÔI TRƠN THIẾT THỊ MÁY MÓC

Để lựa chọn mua những sản phẩm tốt, đảm bảo chất lượng quý khách hãy đến với Công ty Kim Sa. Chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng về lĩnh vực hóa chất và thiết bị.

Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong ngành hóa chất, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khác hàng mọi lúc mọi nơi. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được nhận những ưu đãi cực hấp dẫn như giá thành sản phẩm luôn hợp lý, chất lượng dịch vụ luôn được nâng cao, vận chuyển đến tận nơi khách hàng.

Nhanh tay gọi tới số zalo/ hotline: 0909.280.167 – 0909.871.967. Chúng tôi nhiệt tình tư vấn và giúp có đơn hàng đúng theo yêu cầu .

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)