CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI SẢN PHẨM KEO SILICON KHO LẠNH, KEO CHỊU NHIỆT ĐỘ LẠNH GIÁ RẺ (HUITIAN 9111, XTRASEAL MC-202)

 28/01/2022
  

Keo silicone dùng trong kho lạnh, keo chịu nhiệt độ lạnh được ưa chuộng hiện nay là keo Huitian 9111, Xtraseal MC- 202. Hiện tại, Kim Sa là công ty chuyên phân phối sản phẩm keo silicon kho lạnh, keo chịu nhiệt độ lạnh giá rẻ (Huitian 9111, Xtraseal MC- 202). Khách hàng đặt hàng hôm nay sẽ chiết khấu giá cực “sốc”.

 

KEO SILICON KHO LẠNH, KEO CHỊU NHIỆT ĐỘ LẠNH – HUITIAN 9111, XTRASEAL MC-202

Cong ty Kim Sa là nhà phân phối đủ các loại keo xây dựng cho người tiêu dùng. Đến chúng tôi, khách hàng tha hồ lựa chọn những mẫu keo phù hợp cho thi công các công trình xây dựng tốt nhất.

Nếu quý khách đang tìm dòng keo silicon kho lạnh, keo chịu nhiệt độ lạnh, Công ty Kim Sa luôn có sẵn mấu keo Huitian 9111, Xtraseal MC- 202. Đây là những keo chuyên dụng trám trét, gắn kết mối nối ngăn chặn sự thẩm thấu hơi nước, chịu lạnh rất tốt.

*Đặc điểm keo silicon Huitian 9111:

+Là dòng keo silicon trung tính, một thành phần

+Đóng rắn nhanh khi tiếp xúc với không khí

+Keo thân thiện với môi trường, không bị ăn mòn

+Keo không có mùi khó chịu

+Có khả năng chống nấm mốc rất tốt

+Bề mặt keo không bị ố bẩn hoặc bạc màu

+Keo có khả năng bám dính với hầu hết các vật liệu xây dựng ở những vị trí không đòi hỏi sự co giãn như: nhôm, gỗ, kim loại, một số loại nhựa, hệ thống dẫn .

Ứng dụng keo: Trám trét hệ thống đường ống khe hở đường viền cửa và cửa sổ, thiết bị cơ khí, bề mặt trong tường và những mối nối gạch ngói.

*Đặc điểm keo Silicone Xtraseal MC- 202:

-Keo vĩnh viễn không đóng rắn

-Độ co rút thấp

-Chống ẩm, ngăn chặn sự thẩm thấu của hơi nước

-Keo kết dính tốt .

Ứng dụng keo: keo thích hợp dán bít kín các chỗ hở kho lạnh cho các loại nhựa, kim loại, kính và gỗ xây dựng. Có thể được dùng trong lắp ráp đặt phòng trữ lạnh, cấu kiện xây dựng tiền chế.

CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI SẢN PHẨM KEO SILICON KHO LẠNH, KEO CHỊU NHIỆT ĐỘ LẠNH GIÁ RẺ

Keo Huitian 9111, Xtraseal MC – 202 đang bán thịnh hành tại Công ty Kim Sa. Sản phẩm cao cấp, hàng chất lượng cao. Đến Kim Sa công ty chuyên phân phối sản phẩm keo silicon kho lạnh, keo chịu nhiệt độ lạnh giá rẻ. Chiết khấu giá cao cho những đơn hàng mua sỉ  số lượng nhiều. Càng mua nhiều thì giảm giá càng lớn.

Mọi thông tin liên hệ đặt hàng tại Kim Sa:

+Hotline: 0909.871.967-0909.280.167

+Website:https://dungcudonghekimsa.com./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)