Công Ty Chuyên Sỉ Lẻ Súng Bắn Keo Nến Nhỏ, Súng Bắn Keo Nến Lớn Giá Rẻ

 30/10/2021
  

Súng bắn keo nến là dòng sản phẩm chuyên dụng kết hợp với keo nến để thực hiện dán dính keo nhanh và tiện lợi nhất. Tại Kim Sa – công ty chuyên sỉ lẻ súng bắn keo nến nhỏ, súng bắn keo nến lớn giá rẻ. Chúng tôi nhận giao hàng nhanh chóng đi Toàn quốc.

SÚNG BẮN KEO NẾN NHỎ, SÚNG BẮN KEO NẾN LỚN   

Súng bắn keo nến hiện nay được sản xuất với 2 mẫu:

+Súng bắn keo nến chạy bằng pin

+Súng bắn keo nến bằng điện

Tuy nhiên dòng súng keo nến bằng điện vẫn được ưa chuộng và ứng dụng cao nhất.

Để tiện ích cho người dùng khi dán dính các đồ vật có kích thước khác nhau. Do đó súng bắn keo nến cũng được thiết kế với mẫu mã kích thước dùng cho keo nến nhỏ, cây nến lớn. Cụ thể:

*Súng bắn keo nến nhỏ:

Là mẫu súng thiết kế nhỏ gọn phù hợp cho sử dụng keo nến nhỏ, có đường kính 0,7cm, chiều dài 25cm. Đầu xịt keo nến được làm bằng sắt, mạ xi không bị gỉ và kiểm soát được dòng chảy của keo.

*Súng bắn keo nến lớn:

Là loại súng dùng cho loại keo nến có đường kính 1cm, chiều dài 30cm.  Cò súng hoạt động êm ái, giúp keo phun ra đều và chậm để đảm bảo độ kết dính tối đa của keo khi nóng chảy.

PHƯƠNG THỨC SỬ DỤNG SÚNG BẮN KEO ĐƠN GIẢN

Đới với súng bắn keo nến bằng điện. Cách thức sử dụng rất đơn giản, như sau:

+Trước tiên bỏ thanh keo nến đặt vào mặt sau của súng.

+Tiếp theo cắm dây súng bắn keo vào ổ điện.

+Đợi cho keo nóng lên trong vài phút đủ để keo có thể nóng chảy.

+ Cuối cùng là bóp nhẹ cò súng để keo phun chảy ra đầu xịt và thực hiện dán dính theo yêu cầu.

CÔNG TY CHUYÊN SỈ LẺ SÚNG BẮN KEO NẾN NHỎ, SÚNG BẮN KEO NẾN LỚN GIÁ RẺ

Kim Sa là công ty chuyên phân phối súng bắn keo nến nhỏ, súng bắn keo nến lớn. Chúng tôi đảm bảo hàng đúng chất lượng được nhập từ các thương hiệu nổi tiếng được người tiêu dùng tin dùng.

Mặt khác, công ty chuyên sỉ lẻ súng bắn keo nến nhỏ, súng bắn keo nến lớn giá rẻ vô cùng. Với những ai mua số lượng trên 200 chiếc súng bắn keo lớn, nhỏ đều giảm giá mạnh.

Để biết chi tiết đơn hàng có giá rẻ như thế nào, quý khách hãy gọi vào số Hotline: 0909.871.967-0909.280.167, nhân viên công ty sẽ nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ lên đơn hàng thành công./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)