CÔNG TY CUNG CẤP SỈ DUNG DỊCH KHỬ KHUẨN TRONG Y TẾ

 28/08/2021
  

Trong y tế dung dịch khử khuẩn được sử dụng phổ biến đó là cồn 70 độ. Sản phẩm thường dùng tiệt trùng, diệt khuẩn dụng cụ y tế và rửa vết thương. Đến Kim Sa – địa chỉ công ty cung cấp sỉ dung dịch khử khuẩn trong y tế hàng chính hãng. Chúng tôi bán giá cực rẻ, giá sỉ hấp dẫn cho mọi khách hàng trên Toàn quốc.

 

Công ty cung cấp sỉ dung dịch khử khuẩn trong y tế chất lượng

 

CỒN 70 ĐỘ -DUNG DỊCH KHỬ KHUẨN TRONG Y TẾ CHẤT LƯỢNG CAO

Để đảm bảo công tác khử khuẩn, khử trùng đạt hiệu quả cao thì việc sử dụng cồn 70 độ rất thông dụng. Đây là sản phẩm ứng dụng cao tại các cơ sở y tế. Mục đích:

+Sát trùng dụng cụ y tế: Tẩm cồn vào bông rồi chấm lên dụng cụ hoặc ngâm trực tiếp dụng cụ vào dung dịch cồn 70 độ.

+Sát trùng vết thương: Tẩm cồn vào bông rồi thấm lên vùng da sát trùng.

Đặc biệt trong tình hình dịch bệnh covid -19 đang diễn biến phức tạp, thì cồn 70 độ còn là biện pháp khử khuẩn vệ sinh tay giúp phòng ngừa lây lan dịch rất hiệu quả.

Tại công ty Kim Sa, chúng tôi đang cung cấp dung dịch khử khuẩn trong y tế với dòng sản phẩm cồn 70 độ hàng đúng chất lượng. Sản phẩm nhập chính hãng từ nhà sản xuất uy tín. Cam kết an toàn hiệu quả cho người sử dụng nhằm khử khuẩn dụng cụ, vệ sinh tay sát khuẩn rất tốt.

*Quy cách sản xuất sản phẩm:

+Quy cách dạng bào chế: dung dịch

+Đóng gói chai dung tích: 30ml, 50ml, 60ml, 100ml, 500ml, 1000ml…

CÔNG TY CUNG CẤP SỈ DUNG DỊCH KHỬ KHUẨN TRONG Y TẾ CÓ GIÁ THÀNH PHẢI CHĂNG

Dung dịch khử khuẩn trong y tế với sản phẩm cồn 70 độ không còn xa lạ với nhiều người. Sản phẩm có khả năng tiêu diệt vi khuẩn rất cao. Chính vì thế, sản phẩm thường dùng để tiệt trùng, diệt khuẩn tại các ngành y tế rất rộng rãi. Hơn thế nữa, cồn 70 độ được khuyến nghị dùng để rửa tay sát khuẩn phòng ngừa lây nhiễm dịch covid đem lại hiệu quả cao.

Quý khách liên hệ tại công ty Kim Sa. Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ dung dịch khử khuẩn trong y tế hàng cao cấp, có giá bán luôn rẻ nhất. Khách hàng mua sỉ số lượng lớn sẽ giảm chiết khấu mạnh.

Thông tin đặt hàng nhanh :

+Hotline: 0909.871.967 hoặc 0909.280.167

+Website:https://dungcudonghekimsa.com./.

 

 

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)