CÔNG TY KEO NẾN LỚN NHẤT TP.HỒ CHÍ MINH, GIÁ RẺ ĐẢM BẢO UY TÍN

 02/11/2021
  

Hiện nay, có rất nhiều dòng keo được sản xuất đáp ứng nhu cầu dán dính đồ vật. Trong đó, dòng keo nến luôn được yêu thích và cho ứng dụng thật nhiều.  Quý khách đến với Kim Sa, đây là công ty keo nến lớn nhất TP.Hồ Chí Minh, giá rẻ đảm bảo uy tín. Chúng tôi miễn phí ship cho đơn hàng mua sỉ từ 5 thùng keo nến các loại.

CÔNG TY KEO NẾN LỚN NHẤT TP.HỒ CHÍ MINH

Tại khu vực TP.Hồ Chí Minh, để tìm kiếm đơn vị cung cấp keo nến lớn nhất? Công ty Kim Sa là một điểm đến chính xác. Chúng tôi là công ty chuyên phân phối keo nến hàng đầu trên thị trường.

Hiện tại, công ty đang bán các dòng keo nến thịnh hành như:

+Keo nến có đường kính 7mm, chiều dài 25cm

+Keo nến có đường kính 11mm, chiều dài 30cm

Các loại keo nến có đủ màu sắc độc đáo, ấn tượng: trắng, tím, vàng, xanh, cam, …Do đó, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm keo nến phù hợp nhất để ứng dụng dán dính hiệu quả nhất.

Là công ty cung ứng keo nến lớn nhất TP.Hồ Chí Minh, Kim Sa cam kết sản phẩm chất lượng cao, keo dán dính chắc chắn trên nhiều chất liệu, thời gian bám dính lâu bền.

QUY TRÌNH DÁN DÍNH KEO NẾN HIỆU QUẢ

Đối với keo nến được thực hiện kết dính vật liệu khi keo được gia nhiệt nóng chảy. Vậy nên, chúng ta thực hiện theo các quy trình dán dính keo nến như sau:

-Vệ sinh sạch sẽ vị trí đồ vật cần dán dính

– Đưa thanh keo nến gắn ở mặt sau súng bắn keo

-Cắm dây súng bắn keo vào ổ điện 

-Chờ vài phút keo nóng đủ nhiệt độ để keo nóng chảy ( trên 70 độ C thì keo nóng chảy)

-Tiếp theo bóp cò súng để keo chảy ra và  thực hiện thao tác gắn keo lên đồ vật .

CÔNG TY KEO NẾN LỚN NHẤT TP.HỒ CHÍ MINH, GIÁ RẺ ĐẢM BẢO UY TÍN

Việc dán dính vật dụng, dụng cụ hiệu quả cao khi chúng ta sử dụng keo nến đúng chất lượng. Vậy nên, những ai đang có nhu cầu mua keo nến thì liên hệ sớm nhất tại Kim Sa. Đây là công ty keo nến lớn nhất TP.Hồ Chí Minh, giá rẻ đảm bảo uy tín. Sản phẩm keo nến tại chúng tôi không chỉ cam kết về chất lượng tốt nhất, mà về giá cả cũng đưa ra bán cực rẻ. Báo giá ưu đãi khi mua số lượng nhiều.

Quý khách đặt hàng tại Kim Sa theo hình thức:

+Hotline: 0909.871.967-0909.280.167

+Webiste:htttps://dungcudonghekimsa.com./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)