CÔNG TY NHẬN CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ KEO GẮN ĐÁ AE 6000 SIÊU DÍNH

 01/12/2021
  

Hiện nay, loại keo được ứng dụng khá phổ biến trong ngành xây dựng phải nói đến keo gắn đá AE 6000. Để tìm mua sản phẩm đúng chất lượng, quý khách hãy đến ngay Kim Sa. Chúng tôi là công ty nhận cung cấp sỉ và lẻ keo gắn đá AE 6000 siêu dính. Khách hàng đặt mua sỉ hôm nay sẽ nhận được bảng báo giá siêu rẻ.

KEO GẮN ĐÁ AE 6000 SIÊU DÍNH

Các loại keo gắn đá đang yêu thích và cho sử dụng rất lớn là mẫu keo gắn đá AE 6000 siêu dính. Sản phẩm hội tụ nhiều đặc tính nổi trội giúp cho người dùng thật sự hài lòng nhất, như:

-Chất keo bám dính chặt chẽ và bền vững trên vật liệu dán

-Thời gian đóng rắn keo rất nhanh. Keo có khả năng đóng rắn ở môi trường có nhiệt độ thấp, độ ẩm cao

-Thi công dễ dàng

-Keo kháng hóa chất và chống nấm mốc

QUY CÁCH SẢN  XUẤT SẢN PHẨM

+Nguyên liệu: keo epoxy 2 thành phần

+Màu sắc: xám, trắng

+Tỷ lệ pha trộn: 1:1

+Quy cách đóng gói: 0.6k/bộ; 2kg/bộ; 10kg/bộ.

CÔNG TY NHẬN CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ KEO GẮN ĐÁ AE 6000 SIÊU DÍNH GIÁ ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Keo gắn đá AE 6000 siêu dính có nhiều tác dụng hữu ích khi gắn các vật liệu đá, bê tông, gỗ, kim loại, …Hiện nay, dòng keo này đang được bán thông dụng tại nhiều cửa hàng, đại lý vật liệu xây dựng. Thế nhưng để mua được sản phẩm chính hãng, giá rẻ thì công ty Kim Sa là nơi tốt nhất. Chúng tôi là công ty nhận cung cấp sỉ và lẻ keo gắn đá AE 6000 siêu dính giá rẻ nhất thị trường. Khách hàng đặt mua số lượng càng nhiều sẽ được giảm giá càng “sâu”.

DỊCH VỤ SHIP HÀNG NHANH – TẬN NƠI

Ngoài cam kết về chất lượng, giá tốt nhất, công ty Kim Sa còn thực hiện dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo. Nhân viên công ty nhiệt tình tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm. Đồng thời, chúng tôi nhận giao hàng nhanh nhất có thể, giao hàng đúng hẹn đến tay người nhận.

Vậy nên những ai đang tìm mua keo gắn đá AE 6000 hàng loại 1 cao cấp, thì gọi ngay vào công ty Kim Sa thông qua số zalo/Hotline: 0909.871.967-0909.280.167 để được hỗ trợ có đơn hàng thành công, hài lòng nhất./. 

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)