Công Ty Nhập Khẩu Và Phân Phối Sỉ Các Dòng Keo Epoxy Gắn Đá  2 Thành Phần

 02/12/2021
  

Keo gắn đá được ứng dụng rộng rãi tại các công trình thi công xây dựng thì không thể bỏ qua mẫu keo epoxy gắn đá 2 thành phần. Hiện tại, Kim Sa là công ty nhập khẩu và phân phối sỉ các dòng keo epoxy gắn đá 2 thành phần, hàng chất lượng cao. Chúng tôi bán giá sản phẩm luôn rẻ, ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng trên Toàn quốc.

CÁC DÒNG KEO EPOXY GẮN ĐÁ  2 THÀNH PHẦN

Công ty Kim Sa là địa chỉ cung cấp các dòng keo Epoxy gắn đá 2 thành phần uy tín hàng đầu khu vực TP.Hồ Chí Minh. Sản phẩm hàng nhập chính hãng 100%, từ nhà máy sản xuất.

Các loại keo Epoxy gắn đá 2 thành phần tại Kim Sa phân phối gồm có:

*Keo epoxy SJE 3000:

Đây là mẫu keo keo chuyên gắn đá được yêu thích và cho ứng dụng khá cao. Sản phẩm có ưu điểm: cường độ bám dính cực tốt, có khả năng chịu nén, chịu uốn  tốt, keo không gây ố vàng cho vật liệu đá.

Keo Epoxy SJE 3000 được sản xuất trên dây chuyền khép kín hiện đại và đóng gói bao bì với quy cách: 20kg/ bộ.

*Keo epoxy AE 3000:

Sản phẩm keo 2 thành phần, gồm có thành phần A là nhựa Epoxy và thành phần B là chất đóng rắn. Sau khi pha trộn 2 thành phần theo tỷ lệ nhất định 1:1, sẽ tạo nên chất keo dẻo dính, định hình gắn các vật liệu đá tự nhiên rất tốt. Đặc điểm keo không chứa dung dung môi nên an toàn môi trường và người sử dụng.

Sản phẩm keo sản xuất và đóng gói theo quy cách như: 2kg/bộ, 20kg/bộ.

*Keo epoxy AE 6000:

Là sản phẩm keo epoxy 2 thành phần siêu dính. Ưu điểm nổi trội của sản phẩm là thời gian đóng rắn nhanh, có khả năng đóng rắn ở môi trường có nhiệt độ thấp, độ ẩm cao, có khả năng kháng hóa chất và nấm mốc. Sản phẩm keo có độ bền rất cao, giúp thi công gắn kết vật liệu đá, bê tông, kim loại, gỗ,…đạt chất lượng tốt nhất.

Hiện tại, sản phẩm được đóng gói bao bì theo nhiều dung tích: bộ có trọng lượng 0.6kg; bộ 2kg; bộ 10kg.

CÔNG TY NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI SỈ CÁC DÒNG KEO EPOXY GẮN ĐÁ  2 THÀNH PHẦN GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

Nhiều năm kinh doanh các loại keo epoxy gắn đá 2 thành phần, công ty Kim Sa luôn tự hào mang đến cho khách hàng sản phẩm tuyệt vời nhất. Mặt khác, công ty nhập khẩu và phân phối sỉ các dòng keo gắn đá 2 thành phần giá rẻ nhất thị trường. Mức giá bán đưa ra thấp hơn so với đơn vị kinh doanh khác từ 2%-5%.

Để biết thêm chi tiết thông tin sản phẩm, quý khách hãy gọi vào số zalo/ hotline: 0909.871.967-0909.280.167, nhân viên công ty sẵn sàng tư vấn tận tâm, hỗ trợ lên đơn hàng nhanh, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối.

Công ty cam kết giao hàng nhanh chóng, ship hàng tận nơi đúng hẹn trao tận tay người nhận./.  

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)