Công Ty Phân Phối Keo Chuyên Sử Dụng Làm Đồ Dùng Trường Học Mầm Non

 30/10/2021
  

Để tạo ra những đồ thủ công, trò chơi, những mô hình học tập sáng tạo và độc đáo,..tại các trường học mầm non thì không thể thiếu keo nến. Bởi đây là keo có ưu điểm kết dính được với nhiều chất liệu và sử dụng tiện lợi nhất.  Tại TP.Hồ Chí Minh, Kim Sa là công ty phân phối keo chuyên sử dụng làm đồ dùng trường học mầm non. Chúng tôi báo giá bán cực rẻ cho những đặt hàng hôm nay.

KEO CHUYÊN SỬ DỤNG LÀM ĐỒ DÙNG TRƯỜNG HỌC MẦM NON

Tại các trường học mầm non thì việc dán dính các đồ dùng, đồ vật học tập, các mô hình trò chơi rất nhiều. Do đó, nhu cầu sử dụng loại keo dán dính tiện ích và đa năng nhất thì không thể bỏ qua dòng keo nến.

Hiện nay, keo nến đang bán rộng rãi tại công ty Kim Sa. Chúng tôi là nhà phân phối uy tín hàng đầu trên thị trường. Sản phẩm keo nến đảm bảo chất lượng: kết dính chặt chẽ, độ bám dính lâu dài, thời gian dính nhanh tạo nên những đồ kết dính có tính thẩm mỹ cao.

Đặc biệt, Kim Sa có đủ mẫu keo nến đa dạng về màu sắc, kích thước cho người tiêu dùng lựa chọn ứng dụng phù hợp nhất với tính chất công việc kết dính .

QUY CÁCH SẢN XUẤT VÀ ĐÓNG GÓI KEO NẾN

-Chất liệu: nhựa silicon

-Màu sắc; trắng, xanh, cam, đỏ, tím, vàng, …

-Thiết kế dạng cây nến

-Đường kính keo: 7mm, 10mm

-Chiều dài: 25cm, 30cm

-Đóng gói: 1 thùng gồm 1000 cây/ 2000 cây.

-Bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ thoáng mát.

CÔNG TY PHÂN PHỐI KEO CHUYÊN SỬ DỤNG LÀM ĐỒ DÙNG TRƯỜNG HỌC MẦM NON GIÁ SỈ

Nhu cầu sử dụng keo dán dính trang trí lớp học, làm đồ thủ công, đồ dùng học tập, trò chơi … bằng các chất liệu khác nhau. Do đó dòng keo nến chuyên dụng là lựa chọn hoàn hảo cho các trường học mầm non.

Công ty Kim Sa là đơn vị phân phối keo chuyên sử dụng dùng làm đồ dùng trường học mầm non chất lượng, giá rẻ. Chúng tôi đảm bảo báo giá keo nến luôn rẻ hấp dẫn nhất.

Nhiều năm đồng hành uy tín cùng người tiêu dùng, Kim Sa luôn là địa chỉ tốt nhất cho khách hàng đặt hàng mua keo nến.

Liên hệ mua hàng nhanh nhất tại chúng tôi:

+Hotline: 0909.871.967-0909.280.167

+Webiste:https://dungcudonghekimsa.com./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)