CÔNG TY PHÂN PHỐI MÁY ĐO NỒNG ĐỘ OXY TRONG MÁU VÀ NHỊP TIM Pulse Oximeter GIÁ SỈ RẺ

 03/09/2021
  

Thiết bị y tế không thể thiếu trong mỗi gia đình vào mùa dịch COVID 19 là máy đo nồng độ oxy trong máu và nhịp tim. Công ty Kim Sa là một trong những công ty chuyên phân phối máy đo nồng độ oxy trong máu và nhịp tim Pulse Oximeter, với giá sỉ rẻ giao hàng toàn quốc. Hàng chính hãng bảo hành và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

MÔ TẢ THIẾT BỊ MÁY ĐO NỒNG ĐỘ OXY TRONG MÁU Pulse Oximeter

 

Máy đo nồng độ oxy trong máu là thiết bị điện tử có thiết kế nhỏ gọn, sử dụng kẹp vào đầu ngón tay để xác định nồng độ oxy trong máu và nhịp tim trong cơ thể. Dụng cụ đo cho kết quả chính xác cao, kèm theo chức năng báo động hiện đại. Máy được chuyên dụng tại bệnh viện, gia đình, cá nhân và đặc biệt dùng nhiều trong các khu vực hay thành phố đang có dịch bệnh COVID 19.

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM MÁY Pulse Oximeter

 

– Máy đo nồng độ oxy trong máu Pulse Oximeter có cấu tạo màn hình OLED dễ nhìn, hiển thị dạng sóng SpO2, gồm nhịp tim và nồng độ máu của người đo.

– Nồng độ oxy SpO2 có phạm vi đo từ 0% đến 100% có độ phân giải 1%

– Nhịp tim có phạm vi đo từ 30bpm đến 250bpm và độ phân giải là 1bpm

– Màn hình OLED hiển thị là 0.96 inch màn hình LED, độ phân giải 128*64

– Máy tự kiểm tra độ nhạy và phát hiện được biên độ tín hiệu

– Gắn thêm thiết bị lọc ánh sáng bên ngoài

– Pin sử dụng cho thiết bị máy là 2 pin AAA

SPO2 LÀ GÌ?

Chỉ số SpO2 là từ viết tắt của cụm từ Saturation of peripheral oxygen – dịch thành ” độ bão hòa oxy trong máu ngoại vi”. Hay còn gọi là tỷ lệ hemoglobin oxy hóa (hemoglobin có chứa oxy) so với tổng lượng hemoglobin trong máu. Hemoglobin là một loại protein được tìm thấy trong các tế bào của hồng cầu, chúng quyết định màu đỏ của hồng cầu (thường gọi là máu).

CÁCH XEM THÔNG TIN MÁY ĐO NỒNG ĐỘ OXY TRONG MÁU

 

+ Chỉ số SpO2: thể hiện từ 94% trở lên được các nguyên cứu chứng minh rằng là chỉ số bình thường an toàn cho cơ thể con người. Đó thể hiện là chỉ số oxy hóa máu tốt cung cấp đủ năng lượng cho cơ bắp hoạt động.

+ Khi chỉ số SpO2 thấp hơn 94% còn gọi là thiếu oxy trong máu thường có các triệu chứng như khó thở, thở nhanh, thở khò khè, màu sắc da thay đổi, giảm trí nhớ và nhầm lẫn, kèm triệu chứng ho, tim đập nhanh.

Để hiểu hơn về sản phẩm và tư vấn báo giá mặt hàng máy đo oxy nồng độ có trong máu, khách hàng vui lòng liên hệ qua số Hotline/Zalo: 0909 87 1967 – 0909 280 167.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)