CÔNG TY PHÂN PHỐI SỈ LẺ ÊCU VÀ BU LÔNG GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

 13/10/2021
  

Để tìm kiếm công ty phân phối sỉ lẻ ê cu và bu lông giá rẻ ở đâu? Quý khách đến ngay công ty Kim Sa. Chúng tôi là đơn vị chuyên bán ê cu (đai ốc) và bu lông hàng cao cấp, giá cực tốt. Giá bán luôn ở mức thấp nhất trên thị trường. Liên hệ tại zalo/ Hotline: 0909.871.967 – 0909.280.167 để nhân viên tư vấn nhiệt tình.

CÔNG TY PHÂN PHỐI ÊCU VÀ BU LÔNG HÀNG CHÍNH HÃNG 100%

Là nhà phân phối chuyên nghiệp các dòng sản phẩm êcu và bu lông, Công ty Kim Sa luôn tự hào mang đến sản phẩm tuyệt vời nhất cho người tiêu dùng.

Tất cả sản phẩm ê cu và bu lông tại Kim Sa được nhập trực tiếp tại nhà máy sản xuất. Có giấy chứng nhận kiểm định chất lượng. Do đó, khách hàng yên tâm với sản phẩm có độ bền cao.

*Đặc điểm Ê cu:

Ê cu hay còn gọi là đai ốc. Đây là chi tiết có ren thường đi kèm với bulong, đinh vít và những loại vật tư khác có ren khác. Ê cu có thể dễ dàng tháo lắp.

Hiện nay, êcu có thiết kế có nhiều hình dạng khác nhau như ê cu lục giác, ê cu hình tròn, hình vuông, …

Tác dụng chính của ê cu đó là giúp giữ chặt bu lông trong các mối nối ghép, cố định các chi tiết máy, tăng khả năng chịu lực.

*Đặc điểm Bu lông:

Đây là một sản phẩm trong cơ khí nó được sử dụng để lắp ráp và liên kết các chi tiết lại với nhau thành một khối.

Cấu tạo chung của bu lông thường có dạng hình trụ được tiện ren suốt hoặc ren lửng. Đặc biệt phần đầu bu lông được thiết kế độc đáo với các hình dạng khác nhau: đầu bằng, đầu dù, đầu lục giác, đầu tròn, …

CÔNG TY PHÂN PHỐI SỈ LẺ ÊCU VÀ BU LÔNG GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

Sản phẩm ê cu và bu lông là chi tiết lắp ghép các máy móc, thiết bị cơ khí rất quan trọng. Do đó, nhu cầu ứng dụng rất cao.  Nếu quý khách tìm công ty phân phối sỉ lẻ ê cu và bu lông giá rẻ ở đâu? Hãy lựa chọn công ty Kim Sa. Chúng tôi luôn đảm bảo mức giá bán vô cùng rẻ, chiết khấu ưu đãi hấp dẫn. Không chỉ vậy, công ty là nơi cung cấp các loại ê cu và bu lông với đa dạng mẫu mã. Sản phẩm thiết kế phong phú từ chất liệu, kích thước, kiểu dáng, …

Đến chúng tôi, khách hàng hoàn toàn thoải mái chọn lựa sản phẩm thích hợp nhất. Sản phẩm các loại ê cu và bu lông luôn sẵn trong kho, nhận giao hàng không giới hạn về số lượng. Vậy nên, quý khách nhanh tay gọi vào số 0909.871.967 để nhân viên tư vấn chi tiết sản phẩm./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)