Công Ty Phân Phối Sỉ Lẻ Keo Dán Đá Ngoài Trời Hàng Cao Cấp Giá Rẻ Nhất

 10/12/2021
  

Keo dán ở khu vực ngoài trời đòi hỏi phải chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt, có độ bám dính cao, không bong tróc. Để tìm mua keo chất lượng thì quý khách đến ngay Kim Sa. Chúng tôi là công ty phân phối sỉ lẻ keo dán ngoài trời hàng cao cấp giá rẻ nhất. Giảm ưu đãi cao cho đơn hàng mua sỉ hôm nay.

 KEO DÁN ĐÁ NGOÀI TRỜI HÀNG CAO CẤP

Công ty Kim Sa chuyên phân phối các loại keo dán đá ngoài trời cao cấp. Sản phẩm thương hiệu nổi tiếng, hàng nhập khẩu chính hãng 100%. Có giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng. Vậy nên, khách hàng yên tâm mua các loại keo dán đá ngoài trời  tại chúng tôi.

*Một số mẫu keo dán đá ngoài trời công ty Kim Sa cung cấp, như:

+Keo dán đá ngoài trời Cimax – CM03:

Dòng keo được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Keo có thành phần chính là gốc xi măng, cùng các phụ gia đặc biệt khác. Keo dán đá Cimax- CM03 phù hợp với việc ốp lát đá khổ lớn ngoài trời với các vị trí chịu được điều kiện thời tiết như nắng nóng, mưa gió,…Thường ứng dụng dán đá ở khu vực: bể bơi, vách thạch cao, tiểu cảnh, vách xi măng Board, …

+Keo dán đá ngoài trời Epoxy SJE 3000, epoxy AE 3000, keo epoxy Ae 6000:

Là dòng keo epoxy 2 thành phần AB siêu dính. Với đặc điểm keo bám dính tốt, chịu nước, chịu nhiệt độ cao nên thường sử dụng dán đá ở ngoài trời cho công trình thi công bền vững, lâu dài.

CÔNG TY PHÂN PHỐI SỈ LẺ KEO DÁN ĐÁ NGOÀI TRỜI HÀNG CAO CẤP GIÁ RẺ NHẤT

Để có công trình thi công dán đá ngoài trời, đảm bảo chất lượng tốt nhất thì phải sử dụng keo dán đúng chất lượng, hàng cao cấp. Chính vì thế, quý khách hãy đến và đặt hàng tại Kim Sa. Nhiều năm chúng tôi chuyên phân phối sỉ lẻ keo dán ngoài trời hàng cao cấp giá rẻ nhất. Sản phẩm không chỉ tốt nhất mà giá cả cũng tốt nhất cho khách hàng. Giá bán rất rẻ cho những khách hàng đối tác lâu năm, khách hàng mua sỉ số lượng nhiều.

Mọi thông tin liên hệ đặt hàng tại chúng tôi theo phương thức dưới đây:

+Hotline: 0909.871.967-0909.280.167

+Website:https://dungcudonghekimsa.com./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)