CỬA HÀNG BÁN MỎ HÀN CHÌ GIÁ RẺ – HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO

 18/10/2021
  

Hiện nay, ngoài vật dụng mỏ hàn  xung và mỏ hàn khí thì mỏ hàn chì được ứng dụng khá thông dụng. Đến Kim Sa – là địa chỉ cửa hàng bán mỏ hàn chì giá rẻ – hàng chất lượng cao. Chúng tôi giao hàng nhanh tận nơi, an toàn đến người mua.

MỎ HÀN CHÌ LÀ GÌ?

Mỏ hàn chì hay còn gọi là mỏ hàn nhiệt. Sản phẩm là một trong những thiết bị gia nhiệt có tác dụng làm nóng chảy phần chì hàn để thực hiện các mối nối trên bảng mạch in dạng PCB hoặc nối các chi tiết kim loại lại bằng mối hàn.

ƯU ĐIỂM MỎ HÀN CHÌ

-Công suất hoạt động đáp ứng tốt các nhu cầu hàn chì từ các mối nối cơ bản đến các mối nối khó đốt cháy. Hiện tại, mỏ hàn chì có các loại công suất dao động từ 20W đến 100W

-Mỏ hàn chì có kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng

-Thiết kế kiểu dáng và mẫu mã đa dạng đẹp mắt

-Thời gian tạo các mối hàn nhanh do sử dụng lò xo để đốt nóng mũi hàn, tiết kiệm thời gian hàn.

CÁC THƯƠNG HIỆU MỎ HÀN CHÌ CHẤT LƯỢNG

Việc lựa chọn mỏ hàn chì chất lượng, uy tín sẽ đem đến ứng dụng công việc hàn xì đạt năng suất. Vì thế, quý khách nên tìm những mẫu mỏ hàn chì những thương hiệu nổi tiếng được đánh giá cao, như:

+Mỏ hàn chì Kapusi :

Sản phẩm cao cấp đến từ Nhật Bản. Ưu điểm sản phẩm mỏ hàn chì Kapusi bắt nhiệt nhanh và hoạt động ổn định nên mang đến hiệu quả công việc cao cho người dùng.

+Mỏ hàn chì Asaki:

Đây là nhãn hiệu được người tiêu dùng yêu thích. Mỏ hàn chì Asaki thiết kế kiểu dáng dạng súng nên giúp người dùng sử dụng rất tiện lợi, dễ thao tác khi hàn mối nối kim loại.

+Mỏ hàn chì Total:

Là nhãn hiệu mỏ hàn chì cao cấp. Sản phẩm thường có công suất từ 60W-100W

+Mỏ hàn chì Ingco:

Với kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn tạo sự linh hoạt cho người sử dụng rất thuận lợi.

CỬA HÀNG BÁN MỎ HÀN CHÌ GIÁ RẺ – HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO

Tại cửa hàng Kim Sa có đủ mẫu mã mỏ hàn chì với đủ mẫu mã chất lượng cao. Sản phẩm hàng nhập thương hiệu nổi tiếng được người tiêu dùng tin dùng.

Ngoài cam kết về chất lượng sản phẩm, mỏ hàn chì phân phối tại Kim Sa luôn có giá bán vô cùng rẻ. Giá ưu đãi cao cho những đơn hàng mua sỉ.

Để biết thêm chi tiết sản phẩm mỏ hàn chì, quý khách gọi ngay vào số Hotline: 0909.871.967 hoặc 0909.280.167 . Chúng tôi giúp lên đơn hàng thành công, đơn hàng ưng ý nhất./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)