CỬA HÀNG BÁN SỈ LẺ KÍNH HÀN BẢO HỘ GIÁ SỈ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

 18/10/2021
  

Trong quá trình hàn xì thì việc sử dụng đồ bảo hộ lao động như kính hàn là rất quan trọng. Nếu quý khách cần tìm mua sản phẩm hãy đến Kim Sa. Chúng tôi là cửa hàng bán sỉ lẻ kính hàn bảo hộ giá sỉ rẻ nhất thị trường. Cam kết giao hàng nhanh chóng- ship hàng tận nơi theo đúng kế hoạch.

NHỮNG NHÃN HIỆU KÍNH HÀN BẢO HỘ CHẤT LƯỢNG TỐT

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, hiện tại các loại kính hàn bảo hộ được sản xuất với nhiều mẫu mã, thiết kế độc đáo từ các thương hiệu khác nhau. Cụ thể:

*Kính hàn bảo hộ WG209:

Đây là sản phẩm có khả năng chống các mảnh văng bắn ra từ mọi phía, tia hồng ngoại. Phần thân kính được làm từ nhựa dẻo, sản phẩm có 6 lỗ thông hơi gián tiếp .

*Kính hàn Total TSP 303:

Với thiết kế nhỏ gọn, thông minh và an toàn mang đến cho người dùng sự tiện lợi nhất.

*Kính hàn xì A39:

Sản phẩm được làm từ nhựa tổng hợp mềm mại mang đến cảm giác  thoải mái cho người lao động. Trong quá trình sử dụng không gây khó chịu bởi có thiết kế quai đeo được cố định, màng kính được phủ lớp bảo vệ có tác dụng chống lại các tia hồng ngoại, tia lửa điện có hại.

Đến cửa hàng Kim Sa, quý khách thoải mái lựa chọn kính hàn bảo hộ chất lượng, mẫu mã đẹp nhất từ nhiều thương hiệu kính hàn khác nhau, giúp cho khách hàng ứng dụng hài lòng.

TÁC DỤNG KÍNH HÀN BẢO HỘ

-Có nhiệm vụ bảo vệ mắt, phần đầu và khuôn mặt của thợ hàn tránh các tác động từ bức xạ do xì hàn, nguồn nhiệt, kim loại bắn, tia lửa hàn hay các tia mà mắt thường không thấy được trong quá trình hàn cắt.

-Giúp bảo vệ da, không làm tổn thương da, gây cháy da

-Giúp ngăn chặn khói bụi bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho người lao động khi hàn.

 CỬA HÀNG BÁN SỈ LẺ KÍNH HÀN BẢO HỘ GIÁ SỈ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

Kính hàn bảo hộ vùng mắt tránh những tổn thương trong quá trình hàn xì. Hiện nay, Kim Sa là cửa hàng bán sỉ lẻ kính hàn bảo hộ giá sỉ rẻ nhất thị trường. Chúng tôi giảm giá mạnh cho những ai mua sỉ hay lẻ. Đặc biệt mua sỉ số lượng càng nhiều thì giá bán chiết khấu càng lớn.

Nhiều năm cùng đồng hành uy tín cùng khách hàng, cửa hàng Kim Sa luôn tự hào mang đến dòng kính hàn bảo hộ chất lượng tốt nhất, giá rẻ hấp dẫn.

Để mua hàng thành công, quý khách gọi vào số Hotline: 0909.871.967-0909.280.167. Nhân viên cửa hàng Kim Sa tư vấn và lên đơn hàng hài lòng nhất./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)