CỬA HÀNG CHUYÊN CÁC LOẠI MỠ BÔI TRƠN CHỊU NHIỆT CHO ĐỘNG CƠ, THIẾT BỊ MÁY MÓC

 25/04/2022
  

Máy móc, các động cơ muốn hoạt động tốt cần phải có mỡ bôi trơn. Quý khách đang tìm kiếm, lựa chọn loại  nào tốt cho thiết bị máy móc của mình. Hãy đến với công ty Kim Sa của chúng tôi để được tư vấn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất hiện nay nhé.

CÁC LOẠI MỠ BÔI TRƠN CHỊU NHIỆT CHO ĐỘNG CƠ, THIẾT BỊ MÁY MÓC TỐT NHẤT HIỆN NAY

Mỡ bôi trơn Caltex

Mỡ bôi trơn Caltex là loại mỡ chịu nhiệt được pha chế theo công nghệ hiện đại từ dầu khoáng cao cấp được tinh lọc, với chất làm đặc gốc xà phòng lithium có chứa các chất phụ gia cực áp và phụ gia chống gỉ, chống oxi hóa… đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam.

+ Ưu điểm mỡ chịu nhiệt Caltex: Là sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý. Chống mài mòn các chi tiết trong điều kiện tải nặng, các chất chống gỉ và chống ăn mòn giúp bảo vệ bề mặt kim loại. giúp kéo dài thời gian sử dụng.

+ Ứng dụng: Sử dụng cho các hệ thống bôi trơn máy cán thép. Các ổ lăn hoặc ổ trượt tải trọng nặng làm việc trong điều kiện khắc nghiệt bao gồm tải trọng va đập và môi trường ẩm ướt, ổ bi và ổ bạc trong công nghiệp. Ổ trục các thiết bị xây dựng. Máy làm đất, khai thác đá và hầm mỏ. các thiết bị nông nghiệp…

Mỡ bôi trơn Castrol

Mỡ bôi trơn Castrol là loại mỡ chịu nhiệt được pha chế theo công nghệ đặc biệt với thành phần là dầu gốc khoáng cao cấp kết hợp hệ phụ gia có tính bền nhiệt và khả năng chịu tải cao cho sản phẩm.

+ Ưu điểm: Có khả năng kháng nước và chống ăn mòn tốt. Có đặc tính dễ bơm ở nhiệt độ thấp. giúp động cơ dễ dàng hoạt động

+Ứng dụng: Loại mỡ này đặc biệt thích hợp để bôi trơn cho các ổ bi và ổ trượt tải trọng nặng và chịu tải trọng va đập trong các nhà máy xi-măng, giấy, thép. Có khả năng khống chế chống ăn mòn và chống ôxy hóa, khả năng kháng nước và chống rỉ sét rất tốt.

Một số dòng của  Mỡ bôi trơn Castrol như: Castrol spheerol 2; Castrol spheerol 0, 1, 3; Castrol Moly Greas

Mỡ bôi trơn Shell

Mỡ bôi trơn Shell là loại mỡ chịu nhiệt thuộc dòng sản phẩm Shell được pha chế giữa sự kết hợp dầu gốc lithium cao cấp, được tăng cường với các phụ gia chống gỉ, chống mài mòn,oxi hóa.

Ưu điểm: Là loại mỡ chịu nhiệt chất lượng cao, giá cả hợp lý. Khả năng chịu tải rất nổi bật , Có độ ổn định oxy hóa tuyệt vời, chống ăn mòn tốt.

Ứng dụng:  Là sản phẩm mỡ bôi trơn được yêu thích nhất hiện nay sử dụng cho các thiết bị máy móc trong ngành công nghiệp, ổ bi, ổ trượt, bánh răng kim loại hoặc bằng nhựa, mỡ làm kín và các loại mỡ đặc biệt.

CỬA HÀNG CHUYÊN CÁC LOẠI MỠ BÔI TRƠN CHỊU NHIỆT CHO ĐỘNG CƠ, THIẾT BỊ MÁY MÓC

Quý khách đang tìm kiếm cửa hàng chuyên các loại mỡ bôi trơn chịu nhiệt cho động cơ, thiết bị máy móc. Hãy đến với công ty Kim Sa của chúng tôi để được trải nghiệm sản phẩm chính hãng, chất lượng cao và giá rẻ nhé.

Với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm ngoài sự mong đợi. chúng tôi hi vọng sẽ đem đến khách hàng có lựa chọn phù hợp nhất để máy móc hoạt động trơn tru, bảo vệ thiết bị chi tiết máy lâu bền theo thời gian sử dụng.

Mọi thông tin liên hệ Hotline: 0909.280.167 hoặc 0909.871.967. Đội ngũ nhân viên Kim Sa tận tình tư vấn và giúp khách hàng có đơn hàng hài lòng nhất./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)