CỬA HÀNG CHUYÊN ĐÁ MÀI LƯỠI CƯA HỢP KIM GIÁ SỈ RẺ TP HCM

 23/10/2021
  

Đá mài lưỡi cưa hợp kim là vật dụng chuyên dùng để mài thô, mài tinh bề mặt kim loại: thép, inox, gang, …Sản phẩm đá mài lưỡi cưa được sử dụng ngày càng phổ biến trong ngành cơ khí. Trên thị trường hiện nay, Kim Sa là cửa hàng chuyên đá mài lưỡi cưa hợp kim kim giá sỉ rẻ TP.Hồ Chí Minh.

ĐẶC ĐIỂM ĐÁ MÀI LƯỠI CƯA HỢP KIM

*Cấu tạo: gồm 2 phần: hạt mài và chất keo kết dính được ép chặt với nhau thành dạng bánh tròn ( đĩa tròn)

*Chất liệu hạt mài được làm từ những vật liệu cao cấp, nhằm phục vụ cho các nhu cầu cắt, mài trên các chất liệu có bề dày và độ cứng chắc cao.

*Thiết kế đá mài dạng hình tròn có răng cưa sắc bén

*Tốc độ mài mòn, cắt nhanh chóng

*Giúp đánh bóng, mài mịn bề mặt sản phẩm rất hiệu quả

*Có khả năng chịu nhiệt độ, chịu lực tốt.

ĐA DẠNG CÁC KÍCH THƯỚC ĐÁ MÀI LƯỠI CƯA HỢP KIM

Nhằm giúp cho người tiêu dùng ứng dụng phù hợp với tính chất công việc, nên các loại đá mài lưỡi cưa hợp kim cũng được sản xuất đa dạng kích thước. Cụ thể:

-Đá mài lưỡi cưa hợp kim kích thước 100mm x 5mm x 20mm( đường kính ngoài x độ dày đá mài x đường kính lỗ trong lắp máy)

-Đá mài lưỡi cưa hợp kim 125mm x 8 mm x 25mm

-Đá mài lưỡi cưa hợp kim 150mm x 8mmx 32mm

-Đá mài lưỡi cưa hợp kim 180mm x 1.8mm x 38mm.

CỬA HÀNG CHUYÊN ĐÁ MÀI LƯỠI CƯA HỢP KIM GIÁ SỈ RẺ TP HCM

Là cửa hàng bán đá mài lưỡi cưa hợp kim hàng cao cấp, Kim Sa đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm ứng dụng bền, mẫu mã đẹp.

Mặt khác, chúng tôi là cửa hàng chuyên đá mài lưỡi cưa hợp kim giá sỉ rẻ TP.Hồ Chí Minh. Cửa hàng giảm giá mạnh cho những ai mua sỉ số lượng nhiều.  Nếu mua trên 10 thùng đá mài lưỡi cưa hợp kim các loại, công ty sẽ giảm giá cực sốc.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm mua đá mài lưỡi cưa hợp kim tốt nhất, liên hệ tại cửa hàng Kim Sa. Chúng tôi cung ứng hàng ưng ý nhất về chất lượng, giá cả sản phẩm.

Mọi thông tin đặt hàng tại zalo/ hotline: 0909.871.967-0909.280.167. Cửa hàng Kim Sa luôn phục vụ quý khách hàng với dịch vụ mua sắm uy tín- chất lượng- giá rẻ./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)