CỬA HÀNG CHUYÊN KÌM BẤM CỘNG LỰC – KÌM BẤM CHẾT GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG

 26/10/2021
  

Kìm là dụng cụ cầm tay dùng để cắt, bấm các vật liệu kim loại. Tùy theo mục đích công việc, sẽ tương ứng sử dụng các loại kìm khác nhau. Nếu quý khách đang tìm kiếm kìm bấm cộng lực – kìm bấm chết, hãy đến Kim Sa. Đây là cửa hàng chuyên kìm bấm cộng lực- kìm bấm chết giá rẻ chất lượng.

KÌM BẤM CỘNG LỰC – KÌM BẤM CHẾT CHẤT LƯỢNG

Trong rất các loại kìm được thiết kế hiện nay và cho ứng dụng cao thì phải nói đến mẫu kìm bấm cộng lực – kìm bấm chết. Hiện nay, dòng sản phẩm kìm bấm này đang bán thịnh hành tại cửa hàng Kim Sa. Chúng tôi đảm bảo hàng nhập chính hãng, chất lượng cao.

Ưu điểm kìm bấm cộng lực – kìm bấm chết:

+Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến

+Sử dụng chất liệu cao cấp nên kìm bấm có lưỡi kéo cắt sắc bén

+Kìm bấm có độ bền cao

+Thiết kế tay cầm dễ dàng thao tác khi bấm cắt vật liệu.

Kìm bấm cote cộng lực 280mm Century số 8 cho dây 1.25-8mm lõi tối đa 3.2mm

*Kìm bấm cộng lực:

Là dụng cụ cơ khí cầm tay sử dụng với nguyên lý cộng lực kiểu đòn bẩy với lưỡi cắt nhỏ và hai tay cầm dài để tạo lực cắt lớn. Kéo có thể cắt uốn những vật liệu có độ cứng vừa phải cho đến một số kim loại siêu cứng như: sắt, thép, thiếc, đồng, …

 *Kìm bấm chết:

Đây là loại kim được làm bằng chất liệu kim loại có hai mỏ, hai càng được bắt chéo lại với nhau để thực hiện thao tác kẹp chặt trong công việc sửa chữa.

Tại cửa hàng Kim Sa, chúng tôi đang phân phối các mẫu kìm  bấm cộng lực- kìm bấm chết hàng uy tín. Sản phẩm cao cấp, giúp cho người sử dụng ứng dụng cắt, bấm kẹp các đồ vật, dụng cụ tốt nhất.

CỬA HÀNG CHUYÊN KÌM BẤM CỘNG LỰC – KÌM BẤM CHẾT GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG                  

Trên thị trường TP.Hồ Chí Minh, kìm cộng lực – kìm bấm chết được bán rộng rãi. Tuy nhiên để mua ở đâu có giá tốt nhất, hàng đảm bảo chính hãng, quý khách hãy đến cửa hàng Kim Sa. Chúng tôi là địa chỉ chuyên cung cấp kìm cộng lực- kìm bấm chết giá rẻ chất lượng. Sản phẩm hàng thương hiệu cao cấp, bán giá rẻ ưu đãi cao. Quý khách đặt mua số lượng càng nhiều thì giảm giá càng mạnh.

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm thì nhanh tay gọi vào số Hotline: 0909.871.967 -0909.280.167, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ lên đơn hàng thành công./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)