CỬA HÀNG CHUYÊN KÌM PHE – KÌM HÀN – KÌM TUỐT GIÁ SỈ RẺ

 26/10/2021
  

Kìm là vật dụng cơ khí quá quen thuộc với chúng ta trong cuộc sống. Hiện nay, kìm được thiết kế và sản xuất mẫu mã đa dạng nhằm đáp ứng phù hợp với tính chất công việc. Nếu quý khách đang tìm cửa hàng chuyên kìm phe- kìm hàn-kìm tuốt giá rẻ thì hãy đến Kim Sa. Chúng tôi cam kết hàng chuẩn chất lượng, giao hàng tận nơi.

KÌM PHE – KÌM HÀN – KÌM TUỐT CHẤT LƯỢNG UY TÍN TRÊN THỊ TRƯỜNG

Kìm phe- kìm hàn- kìm tuốt là những ụng cụ cơ khí quen thuộc trong cuộc sống chúng ta. Sản phẩm có nhiều ứng dụng cao trên nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

*Sản phẩm Kìm Phe:

Đây là vật dụng chuyên dùng để gắp phe trong các động cơ, mở phe trục hoặc phe lỗ của ô tô, xe máy…hoặc để cắt kẹp giữ các linh kiện điện tử, hoặc dây điện, dây thép, …

Một số nhãn hiệu kìm phe chất lượng cao được ứng dụng phổ biến như: Kìm phe Stanley 84-074; Kìm phe Kingtony 68SS-10; Kìm phe Toptul DCAB 1209, …

*Sản phẩm kìm hàn:

Là một trong những vật dụng hỗ trợ rất nhiều trong thực hiện các thao tác đảm bảo được tăng năng suất, khi chế tạo ra các sản phẩm liên quan đến ngành Hàn.

Các loại Kìm Hàn được ưa chuộng hiện nay: Kìm hàn Total Twah8001-800A; Kìm hàn Ingco Wah5008-1000A; …

*Sản phẩm kìm tuốt:

Một trong những dụng cụ được sử dụng thông dụng với công dụng dùng để tuốt dây điện, cắt dây, bấm dây điện. Kìm có thể tuốt 1 lõi hoặc nhiều lõi, tuốt đầu dây hoặc giữa dây.

Các thương hiệu kìm tuốt dây điện uy tín được người tiêu dùng đánh giá cao, như: Kìm tuốt Total; Kìm tuốt Fujiya; Kìm tuốt Irwin,…

Đến cửa hàng Kim Sa, chúng tôi có đủ mẫu mã loại kìm phe, kìm hàn, kìm tuốt hàng chính hãng. Sản phẩm cam kết về độ bền cao, thiết kế tay cầm chắc chắn, giúp người dùng thật sự hài lòng nhất.

CỬA HÀNG CHUYÊN KÌM PHE – KÌM HÀN – KÌM TUỐT GIÁ SỈ RẺ

Cửa hàng Kim Sa là nhà phân phối các loại kìm phe, kìm hàn, kìm tuốt hàng đầu tại khu vực TP.Hồ Chí Minh. Sản phẩm hàng chất lượng cao, giá cả rẻ nhất. Quý khách mua kìm phe, kìm hàn, kìm tuốt tại Kim Sa sẽ được báo giá cực rẻ, chiết khấu cao.

Mọi thông tin đặt hàng, vui lòng liên hệ tại cửa hàng:

+Hotline: 0909.871.967-0909.280.167

+Website:https://dungcudonghekimsa.com./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)