Cửa Hàng Cung Cấp Keo Nóng Chảy, Súng Bắn Keo 20W, 60W Giá Rẻ

 20/10/2021
  

Keo nóng chảy có ưu điểm kết dính nhanh và dính chắc chắn nên được lựa chọn dán dính vật dụng rất thông dụng như: làm đồ thủ công, trang trí nội thất, dán linh kiện điện tử, …Quy khách đến Kim Sa là cửa hàng cung cấp keo nóng chảy, súng bắn keo 20W, 60W giá rẻ. Sản phẩm hàng chính hãng, dịch vụ giao hàng nhanh nhất.

KEO NÓNG CHẢY, SÚNG BẮN KEO 20W, 60W HÀNG LOẠI CAO CẤP TẠI KIM SA

Cửa hàng Kim Sa từ nhiều năm nay luôn kinh doanh các mặt hàng keo nóng chảy, súng bắn keo 20W, 60W hàng tốt nhất cho khách hàng. Sản phẩm hàng nhập chính hãng 100%, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

*Keo nóng chảy:

Đây là loại keo nến, keo silicon có độ kết dính cực tốt. Thời gian bám dính cao. Đặc biệt keo có thể dễ dàng dán dính trên nhiều chất liệu đa dạng: vải, gỗ, nhựa, kim loại, đá, …

Hiện tại cửa hàng Kim Sa đang phân phối 2 dòng keo nóng chảy loại cây nhỏ và cây lớn đáp ứng nhu cầu khách hàng. Đồng thời cung ứng các màu sắc keo phong phú: màu trắng, màu vàng, tím, …

*Súng bắn keo 20W, 60W:

Để dán dính keo nóng chảy nhanh và đạt hiệu quả cao thì kết hợp với cây keo là súng bắn keo. Đây là biện pháp tối ưu được lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Cấu tạo súng bắn keo: Thân súng được làm bằng nhựa cứng chắc chắn, không lo bị vỡ và không nóng tay khi sử dụng. Đầu xịt keo được làm bằng sắt, mạ xi không bị gỉ sét và kiểm soát được dòng chảy của keo.

+Súng bắn keo 20W:

Là loại súng bắn keo nóng chảy thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo và sử dụng. Súng bắn keo có công suất 20W giúp làm nóng keo nhanh khi dán dính.

+Súng bắn keo 60W:

Là súng bắn keo có công suất 60W. Sản phẩm thường ứng dụng cho những cây keo nóng chảy có kích thước lớn.

CỬA HÀNG CUNG CẤP KEO NÓNG CHẢY, SÚNG BẮN KEO 20W, 60W GIÁ RẺ

Với những ai đã từng là khách hàng tại cửa hàng Kim Sa sẽ thật sự hài lòng với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Nhất là dòng keo nóng chảy, súng bắn keo 20W, 60W . Sản phẩm keo, súng bắt keo đều là hàng uy tín nhất cho sử dụng đạt hiệu quả công việc cao nhất.

Đến cửa hàng Kim Sa, chúng tôi báo giá bán keo nóng chảy, súng bắn keo 20W, 60W giá rẻ. Chiết khấu cao cho đơn hàng mua sỉ số lượng nhiều.

Mọi thông tin liên hệ mua hàng:

+Hotline/zalo: 0909.871.967 -0909.280.167

+Website:https://dungcudonghekimsa.com./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)