Cửa Hàng Cung Cấp Sỉ Các Loại Túi Ươm Cây, Túi Trồng Cây Giá Rẻ Nhất

 05/11/2021
  

Nhằm tiết kiệm chi phí và tiện lợi trong khâu ươm giống cây trồng, thì các loại túi nilon với thiết kế độc đáo đang sử dụng thông dụng. Đến Kim Sa là cửa hàng cung cấp sỉ các loại túi ươm cây, túi trồng cây giá rẻ nhất. Chúng tôi cam kết túi có độ bền, đủ kích thước và báo giá rẻ nhất.

CÁC LOẠI TÚI ƯƠM CÂY, TÚI TRỒNG CÂY

Túi ươm cây, túi trồng cây là một sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu nilon. Túi thiết kế dập đáy và đục các lỗ nhỏ với khoảng cách nhất định để giúp cây sinh trưởng tốt nhất.

Cửa hàng Kim Sa hiện cung cấp đa dạng các loại túi ươm cây, túi trồng cây với đủ kích thước phong phú, gồm có:

*Kích thước túi 8cmx12cm (chiều rộng x chiều dài)

*Kích thước 10cm x 12cm

*Kích thước túi 11cm x13cm

*Kích thước túi 12 cm x 14cm

*Kích thước túi 13cm x 15cm

*Kích thước túi 16cm x 18cm

*Kích thước túi 20cm x25cm

*Kích thước túi 25cm x 30cm

Khách hàng tha hồ lựa chọn mẫu túi ươm cây, túi trồng cây kích cỡ to nhỏ theo như yêu cầu. Đảm bảo túi có độ bền cao, thiết kế đẹp mắt ấn tượng mang lại nhiều lợi ích khi ươm cây giống, trồng cây.

CỬA HÀNG CUNG CẤP SỈ CÁC LOẠI TÚI ƯƠM CÂY, TÚI TRỒNG CÂY GIÁ RẺ NHẤT

Túi ươm cây, túi trồng cây được sử dụng rộng rãi các nhà vườn, trại ươm cây giống, …Việc ứng dụng các loại túi ươm cây, túi trồng cây đem lại nhiều lợi ích thiết thực, như giúp giữ được đất, nước, độ ẩm cho cây, chịu được ánh nắng mặt trời và giúp cho công việc vận chuyển cây giống được dễ dàng.

Cửa hàng Kim Sa là nơi cung cấp sỉ các loại túi ươm cây, túi trồng cây giá rẻ nhất. Giảm giá cực sốc cho những đơn hàng mua số lượng nhiều trên 10.000 chiếc túi.

Quý khách hãy gọi vào số Hotline: 0909.871.967-0909.280.167, đội ngũ nhân viên cửa hàng sẽ nhiệt tình tư vấn sản phẩm. Chúng tôi hỗ trợ tối đa cho khách hàng có mẫu túi ươm cây , túi trồng cây phù hợp. Đồng thời, báo giá chính xác, giá rẻ nhất có thể.

Cửa hàng Kim Sa cam kết nhận ship hàng nhanh chóng, giao hàng tận nơi./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)