CỬA HÀNG PHÂN PHỐI ĐÁ MÀI, ĐÁ CẮT HÀNG CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ RẺ    

 23/10/2021
  

Đá mài, đá cắt là những vật dụng sử dụng đá mài,  đá cắt nhằm mài mòn bề mặt hoặc cắt gọt vật liệu. Để cung cấp đa dạng các mẫu mã sản phẩm, Kim Sa là cửa hàng phân phối các loại đá mài, đá cắt hàng chính hãng giá sỉ rẻ . Đảm bảo sản phẩm đúng chất lượng, có độ bền cao khi sử dụng.

CỬA HÀNG PHÂN PHỐI ĐÁ MÀI, ĐÁ CẮT HÀNG CHÍNH HÃNG

Đá mài, đá cắt được dùng phổ biến trong ngành cơ khí. Công dụng chính của đá cắt, đá mài đó là giúp cắt, gọt, hay mài mòn, đánh bóng bề mặt chất liệu kim loại, gỗ, nhựa, đá, …

Hiện nay, cửa hàng Kim Sa chuyên phân phối đá mài, đá cắt hàng chính hãng. Cụ thể:

* Đá mài, đá cắt thương hiệu Bosch:

Là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của CHLB Đức. Ưu điểm của đá cắt, đá mài được làm từ các hạt mài dạng Zirconia alumina nên có độ cứng cao, đáp ứng tiêu chuẩn về độ bền. Loại sản phẩm này thiết kế sử dụng, có nhiều mẫu mã phù hợp theo nhiều loại máy cắt.

* Đá mài, đá cắt thương hiệu Makita:

Đây là một thương hiệu uy tín từ Nhật Bản, thiết kế hạt mài sắc bén cho tốc độ cắt hay mài mòn đánh mịn, đánh bóng, đánh thô đều cực tốt. Đặc điểm của sản phẩm có khả năng chịu lực.

* Đá mài, đá cắt thương hiệu Nurito :

Trên thị trường, dòng đá cắt, đá mài Nurito rất được ưa chuộng, bởi sản phẩm cao cấp, có độ bền và thiết kế mẫu mã đẹp.

* Đá mài, đá cắt Tailin:

Một sản phẩm đến từ Đài Loan. Các hạt mài trong đá cắt, đá mài được chế tạo từ chất liệu cao cấp. Do đó, sản phẩm đảm bảo tiêu chí về chất lượng, ứng dụng công việc hiệu quả cao.

 Điểm nổi bật từ các loại đá cắt, đá mài tại Kim Sa cung ứng có đầy đủ kiểu dáng, kích thước đáp ứng nhu cầu sử dụng cho người tiêu dùng. Chẳng hạn:

-Đá mài, đá cắt  có đường kính 100mm

-Đá mài, đá có đường kính 125mm

-Đá mài, đá cắt  có đường kính 150mm

-Đá mài, đá cắt có đường kính 180mm

….

CỬA HÀNG PHÂN PHỐI ĐÁ MÀI, ĐÁ CẮT HÀNG CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ RẺ    

Thời gian qua, cửa hàng Kim Sa luôn là nơi phân phối đá mài, đá cắt hàng chính hãng. Sản phẩm có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, có giấy chứng nhận kiểm định chất lượng. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng tại cửa hàng chúng tôi.

Đến cửa hàng Kim Sa, quý khách luôn được báo giá bán đá mài, đá cắt giá sỉ rẻ. Kể cả khi mua lẻ cũng luôn bán giá ở mức thấp nhất có thể. Với đơn hàng mua sỉ sẽ giảm giá cực sốc.

Liên hệ mua hàng:

+Zalo/Hotline: 0909.871.967-0909.280.167

+Website:https://dungcudonghekimsa.com./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)